ธนาคารกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้ทำบัตรง่ายๆ รู้ผลไว
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 24 งวด
บ้านแลกเงินกรุงไทยสมัครวันนี้สามารถผ่อนได้นานเป็นสิบๆ ปี
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
สินเชื่อบ้านกรุงไทยพร้อมให้เงินด่วนผ่อนบ้านหลักสิบล้าน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยและวงเงินให้กู้
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด
ยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยสมัครง่ายไม่ใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

เรื่องน่ารู้ล่าสุดเกี่ยวกับธนาคารกรุงไทย เพื่อการใช้บริการในปี 2567 / 2024

หนึ่งในธนาคารที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศแม้จะไม่ใช่ธนาคารแห่งแรก ก็น่าจะรวมเอาธนาคารกรุงไทย เข้าไปด้วย เพราะธนาคารแห่งนี้ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2485 หรือเมื่อ 80 เกือบจะ 90 ปีก่อน โดยก่อนจะเป็นธนาคารกรุงไทยจำกัด ธนาคารแห่งนี้เดิมมีชื่อว่าธนาคารมณฑล ก่อนจะผ่านร้อนผ่านหนาวและเปลี่ยนมาใช้ชื่อว่าธนาคารกรุงไทยในปัจจุบัน

และสิ่งที่ธนาคารกรุงไทยได้ประสบพบเจอก่อนจะเติบใหญ่อย่างมั่นคงก็ไล่ตั้งแต่สถานะธนาคารเอกชนที่ต้องปรับเปลี่ยนมาเป็นธนาคารที่เป็นรัฐวิสาหกิจ พ้นสภาพการเป็นเอกชนไป แต่ถึงอย่างนั้นธนาคารกรุงไทยยังคงจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในธนาคารที่เสถียรภาพมั่นคงและมีความมั่นคั่งติดอันดับต้นๆ ของไทย โดยธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่นั้นได้ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร เขตวัฒนามาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว ส่วนธนาคารกรุงไทยสาขาต่างๆ มีบางส่วนที่ต้องปิดตัวลงไปเพราะรองรับการเปลี่ยนแปลงการทำธุรกรรมและใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบออนไลน์มากขึ้นของประชาชน ส่วนที่พัฒนาขึ้นมาคือวิธีในการติดต่อกรุงไทยที่ทันสมัยและรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตของประชาชนอย่างเท่าทัน และหลังจากที่ได้ทราบว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใดและมีความเข้มแข็งขนาดไหนแล้ว สิ่งต่อไปที่จะขอกล่าวถึงในบทความก็คือรูปแบบการทำธุรกรรมประเภทต่างๆ ที่ทางธนาคารกรุงไทยมีให้บริการแก่ท่าน 

หนทางการขอสินเชื่อธนาคารกรุงไทย ในวันที่ธนาคารกรุงไทย ครบรอบ 57 ปี

และในปีที่ 57 ของการมีบริการสินเชื่อบ้านของธนาคารกรุงไทยจวบจนถึงปัจจุบัน ธนาคารแห่งนี้ได้ตอบแทนประชาชนที่มีความประสงค์จะขอสินเชื่อบ้านกับทางธนาคารแห่งนี้ โดยข้อดีที่ถือเป็นจุดเด่นสำหรับบริการสินเชื่อธนาคารกรุงไทยตัวนี้ก็คือดอกเบี้ยจะถูกคิดที่ 0.57 เปอร์เซ็นต์ต่อปีภายในระยะเวลา 3 เดือนแรก เพื่อเป็นการตอบแทนคุณที่ลูกค้ามีต่อธนาคารกรุงไทยมาตั้งแต่อดีต และในส่วนของวงเงินที่ขอกู้เงินกรุงไทยได้สูงสุดยังอยู่ที่ 100 เปอร์เซ็นต์ของที่ยื่นขอ นอกจากนั้นแล้ว ระยะเวลาการผ่อนหลังขอสินเชื่อกรุงไทยได้ยังสามารถผ่อนได้ยาวนานถึง 40 ปีอีกด้วย เพื่อคนที่อยากได้บ้านเป็นของตัวเองนี่ถือว่าเปรียบเสมือนฝันที่เป็นจริงเลยทีเดียว โดยคุณสมบัติที่ธนาคารกรุงไทยได้กำหนดซึ่งจำเป็นจะต้องมีของผู้กู้ประกอบไปด้วยต้องมีรายได้ที่แน่นอนหรือเป็นพนักงานประจำทางธนาคารกรุงไทยก็รับพิจารณา หรือถ้าหากมีกิจการของตัวเองธนาคารกรุงไทยก็เปิดให้กู้ได้ โดยสามารถทำเรื่องยื่นกู้สินเชื่อบ้านที่สาขาของธนาคารกรุงไทยใกล้บ้านท่าน หรือหากไม่สะดวกจะทำผ่านแอพธนาคารกรุงไทยที่ชื่อว่า Krungthai Next ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยแอพดังกล่าวสามารถทำธุรกรรมอื่นๆ เช่นการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารทั้งของธนาคารกรุงไทยหรือของธนาคารอื่นๆ รวมไปถึงการจ่ายค่าน้ำค่าไฟหรือแม้แต่ค่าบริการโทรศัพท์ผ่านธนาคารกรุงไทย หรือแม้กระทั่งการโอนเงินเมื่อซื้อสินค้าออนไลน์แอพของธนาคารกรุงไทยตัวนี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน ส่วนบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยก็มีหลากหลายแบบที่ตอบสนองต่อรูปแบบความต้องการและอิสระที่ผู้ถือบัตรปรารถนาจากธนาคารกรุงไทย 

เบอร์ธนาคารกรุงไทยและช่องทางติดต่อธนาคารกรุงไทยแบบอื่นๆ 

ทางธนาคารกรุงไทยมีช่องทางสื่อสารกับประชาชนผู้ใช้บริการหลายช่องทาง หนึ่งในช่องทางซึ่งเป็นที่นิยมรวมถึงทางโลกออนไลน์ ซึ่งทางธนาคารมีเว็บไซต์ https://krungthai.com/ เพื่อให้ลูกค้าดูได้ว่า ธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันอยู่ตรงไหน หรือหากอยากใช้บริการธนาคารกรุงไทยในห้างจะมีสาขาไหนบ้างที่อยู่ไม่ไกลและเปิดในเวลาที่ต้องการ ก็สามารถเข้าไปค้นดูข้อมูลในส่วนนี้ได้ ส่วนหากอยากพูดคุยกับพนักงานธนาคารกรุงไทยโดยตรง ไม่อยากฝากข้อความหรือเดินทางไปถึงตัวธนาคาร ก็มีเบอร์ธนาคารกรุงไทยอย่าง 02 111 1111 ให้ท่านผู้อ่านโทรไปสอบถามได้ตลอดเวลา ถือได้ว่าในปี 2024 หรือ 2567 ธนาคารแห่งนี้ได้พัฒนาปรับตัวเข้ากับยุคสมัยได้ค่อนข้างดีทีเดียว 

Scroll to Top