สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยให้ทำบัตรง่ายๆ รู้ผลไว

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 24 งวด

รีวิวสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย 2024

อยากสมัครทำบัตรเครดิตใช้ผ่อนสินค้า หรือรูดจ่ายสินค้า หากเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทย บัตรที่มีสิทธิประโยชน์รอบด้านและรับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่าย และหากต้องการสมัครขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยยากหรือไม่ สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง รวมถึงบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบให้เลือกใช้งาน บทความนี้ได้นำข้อมูลประกอบการสมัครใช้งานไว้แล้ว มาดูกันดีกว่าว่าความน่าสนใจจะมีอะไรบ้าง

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบในปี 2567

  • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภท KTC VISA PLATINUM บัตรที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ด้านการผ่อน 0% นาน 10 เดือน และบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความสะดวกตลอดการใช้งาน อีกทั้งบัตรเครดิตกรุงไทย KTC VISA PLATINUM ยังไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภท KTC PLATINUM MASTERCARD บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์นักช้อปออนไลน์ มาพร้อมประกันการซื้อสินค้า ยกระดับการช้อปออนไลน์ให้มั่นใจทุกการใช้จ่าย อีกทั้งยังไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี หากฉุกเฉินมีผู้ช่วยบริการให้คำแนะนำตลอด 24 ชั่วโมง
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภท KTC JCB PLATINUM บัตรที่มาพร้อมกับคะแนนเครดิตเงินคืนถึง 2 เท่าของการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมีบริการห้องรับรองก่อนขึ้นเครื่อง ทั้งตลอดการใช้งานไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยประเภท KTC UNIONPAY PLATINUM บัตรเครดิตเพื่อรับคะแนนการใช้จ่ายที่ประเทศไต้หวัน และมาเก๋าถึง 2 เท่า พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่มีเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรกรุงไทยผู้สมัครต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป โดยมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทสำหรับพนักงานประจำ และสำหรับชาวต่างชาติรายได้เริ่มต้นที่ 50,000 บาทขึ้นไปเพื่อสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน หากเป็นชาวต่างชาติสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยเตรียมเอกสารสำเนาหนังสือเดินทาง และใบอนุญาตทำงานในไทยที่มีอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปประกอบการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย

วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยอย่างไร

สามารถทําบัตรเครดิตกรุงไทยได้ที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ KTC จากนั้นกรอกข้อมูลประกอบการสมัคร และรายได้ต่อเดือน กดยินยอมให้ระบบตรวจสอบข้อมูลสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย และกดส่งข้อมูลเป็นขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทยผ่อนของสำเร็จ

จากข้อมูลการสมัครบัตรเครดิตกรุงไทย ที่นำมาตอบข้อสงสัยในการสมัครบัตรเครดิต KTC ปี 2023 ได้ดี ไม่ว่าจะทําบัตรเครดิตกรุงไทยใช้อะไรบ้าง สมัครบัตรเครดิตกรุงไทยขั้นตอนการสมัครอย่างไร ประกอบการพิจารณารีวิวเรื่องของข้อดีข้อเสียได้ดีไม่น้อย หากสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่บริษัทบัตรกรุงไทยที่ให้บริการด้านบัตรเครดิตกรุงไทยโทร 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top