สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร

สินเชื่อบ้านออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

บ้านในฝันมีจริงได้ ห้ามพลาด 2 สินเชื่อบ้านออมสินอัพเดตใหม่ฉบับปี 2566

สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อที่แค่มีบ้านทุกอย่างก็สามารถเป็นเรื่องง่ายได้สามารถใช้จ่ายวงเงินก้อนอย่างอเนกประสงค์และยังได้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินแบบคงที่ 3 เดือนแรกอยู่ที่ 3.99% 

สินเชื่อบ้านออมสินออกโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 จัดเต็ม

สินเชื่อบ้านออมสินออกโปรโมชั่นในปีนี้สินเชื่อบ้านออมสิน 2567มาแรง เพราะว่าไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าใหม่หรือลูกค้าเก่าของธนาคารก็สามารถรับอัตราดอกเบี้ยธนาคารออมสินพิเศษซึ่งจะต้องมีการยื่นกู้ทำสัญญาอยู่ในช่วงเดือน 6-7 ของปีนี้เท่านั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีได้อย่างที่ 3.99% เรียกได้ว่าจะมีอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่าแบบผ่อนแสนละ 399 บาทต่อเดือนซึ่งจะเป็นระยะเวลาที่ธนาคารจะทำโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินพิเศษให้สำหรับคนที่ต้องการหมุนเวียนเงินสดก้อนใหญ่และเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์อสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงอย่างการมีบ้าน หรือบ้านพร้อมที่ดิน 

คุ้มไม่ไหว! กู้ให้ทันกลางปีนี้กับ “สินเชื่อ GSB บ้านแลกเงิน”จากสินเชื่อบ้านออมสิน 

สินเชื่อบ้านออมสินให้ของสินเชื่อบ้านแลกเงินนั้นเป็นประเภทที่สามารถอนุมัติสัญญาวงเงินกู้และเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่งซึ่งคุณจะต้องเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของสังหาริมทรัพย์เองเท่านั้นถึงจะทำการขอทำสัญญาสินเชื่อดังกล่าวได้เรียกได้ว่าแค่มีบ้านทุกอย่างก็เป็นเรื่องง่าย สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินสามารถขอวงเงินกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินที่เป็นเงินก้อนเพื่อใช้จ่ายหมุนเวียนได้ต่อเดือนเป็นอย่างดีปัจจุบันทางธนาคารได้ออกรูปแบบโปรโมชั่นสัญญาดอกเบี้ยบ้านออมสินพิเศษซึ่งจะให้สำหรับการทำสัญญาที่ยื่นกู้ภายใน 30 มิถุนายนของปีนี้ และมีการอนุมัติจัดทำนิติกรรมสัญญาเสร็จภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2567 เท่านั้นหากเลยระยะเวลาดังกล่าวก็จะไม่ได้รับดอกเบี้ยบ้านออมสินที่ธนาคารออมสินกำหนด 

เงื่อนไขต้องรู้ ก่อนคิดกู้ “สินเชื่อบ้านเติมตังค์” จากสินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านธนาคารออมสินเป็นประเภทสินเชื่อสำหรับลูกค้าเคหะปัจจุบันของธนาคารออมสินโดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการหมุนเวียนเงินสด แต่ว่าวงเงินค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอและในขณะที่บ้านยังคงติดสินเชื่อผ่อนชำระอยู่กับธนาคารสามารถยื่นกู้กับทางธนาคารออมสินเป็นการขอสินเชื่อเพิ่มได้ ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินเรียกได้ว่าเป็นการขอวงเงินกู้เพิ่มซึ่งจะไม่ได้เป็นการขอวงเงินเพิ่มจากสินเชื่อเคหะที่มีอยู่ปัจจุบันของธนาคารแต่จะเป็นการขอวงเงินกู้เพิ่มกับรูปแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อเคหะออมสินที่มีชื่อว่าสินเชื่อบ้านเติมตังค์ที่ธนาคารออมสินออกมาให้ สินเชื่อบ้านออมสิน 2567 ทั้งนี้การอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสินจะต้องทำสัญญาแล้วเสร็จในวันที่ 30 มิถุนายนในปีนี้เท่านั้นซึ่งธนาคารจะสามารถอนุมัติวงเงินให้คุณได้สูงสุดอยู่ที่ 10 ล้านบาทขึ้นอยู่กับประเภทเงินกู้ที่ธนาคารกำหนดการยื่นกู้สินเชื่อบ้านออมสินเบื้องต้นไม่มีค่าใช้จ่ายในการประเมินราคาหลักทรัพย์รวมทั้งมีโปรโมชั่นในเรื่องของดอกเบี้ยบ้านออมสินปีแรกซึ่งอยู่ที่เป็นอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 5.245% อยู่ในเรทของ mrr – 1.5% 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
บัตรกดเงินสดออมสินทำง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ล่าสุด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top