สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์บริการเงินกู้ที่ได้จริง
รายได้ผู้กู้
25,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ากสิกรทราบผลเร็วไหม?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 10.47% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายวงเงินให้กู้สูงมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี 2024

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ หรือต้องการขยายกิจร้านร้านค้าเพื่อต่อยอดการค้าขายจะเลือกสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี อีกทั้งวงเงินกู้สูง อนุมัติไวพร้อมใช้ทั้งหากสมัครของ่ายแบบเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร แล้วจะสมัครสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสักครั้งนั้นสามารถสมัครออนไลน์ได้หรือไม่ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทำไมถึงน่าสนใจ

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่หากู้เงินมาลงทุน ปัจจุบันหลายสถาบันการเงินต่างออกแบบสินเชื่อตามความต้องการเฉพาะความต้องการของการกู้เงิน อย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า ที่ไม่เพียงแค่ให้พ่อค้าแม่ค้าเข้าถึงวงเงินกู้ได้ง่ายแบบสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร ขอสินเชื่อง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ สนับสนุนวงเงินสินเชื่อกว่าหลักแสน เพื่อให้ธุรกิจรายย่อยเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ขอสินเชื่อเพื่อการค้าขายอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไหนดี2567

  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไทยพาณิชย์ สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าแม่มณีทันใจ สินเชื่อแม่ค้าเพื่อการต่อยอดธุรกิจ กับวงเงินกู้กว่า 500,000 บาท ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์และเอกสารประกอบการสมัครในอัตราดอกเบี้ยสำหรับการใช้งานเริ่มต้นที่ MRR+10% สมัครได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ SCB EASY สะดวกสบายเพราะเป็นสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าไม่เช็คบูโร
  • สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทิสโก้ประเภทสินเชื่อรถเพื่อเป็นเงินทุนหมุนเวียนธุรกิจ วงเงินให้กู้กว่า 100% สมัครง่ายไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ ก็รับเงินก้อนสินเชื่อ SME เพื่อพ่อค้าแม่ค้าไปใช้จ่ายได้สูงสุดกว่า 20 ล้านบาท วงเงินอนุมัติสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าประเภทนี้สูงสุดกว่า 20 ล้านบา
  • ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า สินเชื่อ KKP SME FREEDOM สินเชื่อสมัครง่ายไม่ต้องใช้หลักประกัน พ่อค้าแม่ค้าก็สามารถขอกู้เพื่อต่อยอดธุรกิจได้กับวงเงินให้กู้กว่า 5 ล้านบาท อนุมัติรับเงินสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าทันใจภายใน 7 วันทำการ
  • สินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสำหรับธุรกิจรายย่อย กู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 2 แสนบาท กับอัตราดอกเบี้ยการใช้งานแบบลดต้นลดดอก ให้พ่อค้าแม่ค้ากู้เงินมาลงทุนอย่างปลอดภัย

อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าสูงหรือไม่

สำหรับอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้า 2567ส่วนใหญ่แล้วจะไม่สูงเกินไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินและระยะเวลาในการขอกู้ รวมถึงยังเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จะโปะปิดหนี้สินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าเร็วก็สะดวก

สำหรับใครที่ประกอบอาชีพพ่อค้าแม่ค้า ต้องการหาเงินลงทุนหมุนเวียนไม่ต้องกังวลใจไป เพราะตัวอย่างสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่นำมาเสนอในบทความนี้ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดี อยากเสริมสภาพคล่องด้านการเงินเลือกสมัครได้ทันที แถมไม่ต้องใช้เอกสารหรือคคนค้ำประกันให้ยุ่งยากทั้งนี้สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารเพื่อทราบเงื่อนไขก่อนทำการสมัครกู้เงินมาลงทุน

Scroll to Top