บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินทำง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ล่าสุด

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รวมประเภทบัตรกดเงินสดออมสิน 2567

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารที่ขึ้นชื่อว่ามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย และผลิตภัณฑ์ทางการเงินแต่ละประเภทก็ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของประชาชนชาวไทยโดยเฉพาะ และบัตรกดเงินสดออมสินก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการให้วงเงินบัตรกดเงินสดออมสินสูง ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่ำ และฟรีค่าธรรมเนียม แล้วบัตรกดเงินสดออมสินมีกี่ประเภท

บัตรกดเงินสดออมสินมี 2 ประเภท คือ บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PRIMA CARD และบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PEOPLE CARD โดยทั้งสองสินเชื่อบัตรกดเงินสดเป็นสินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน เพื่อเป็นวงเงินสำรองใช้จ่ายในยามจำเป็น และเมื่อยามต้องการ 

เงินเดือนขั้นต่ำเท่าไหร่ถึงจะสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินทั้งบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PRIMA CARD และบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PEOPLE CARD เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ โดยเงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ก็คือ สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 บาท แต่คนที่มีเงินเดือนขั้นต่ำไม่ถึง 30,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ แต่วงเงินก็จะขึ้นอยู่กับทางธนาคารออมสินได้กำหนดไว้ 

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินให้ทุกอาชีพสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ เช่น พนักงานประจำ อาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อย และเจ้าของกิจการ และผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสินจะต้องมีสินเชื่อกับสถาบันการเงินอื่นไม่เกิน 3 แห่ง (รวมของสินเชื่อบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินด้วย) 

ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสิน เรื่องที่ต้องคิดก่อนจะขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด

แม้ว่าธนาคารออมสินจะเป็นธนาคารที่ออกสินเชื่อมาเพื่อประชาชน และมีดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดถูกกว่าธนาคาร หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ แต่อย่าลืมว่าดอกเบี้ยสินเชื่อบัตรกดเงินสดคือสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยสูงที่สุด และจากสถิติคนไทยหลายคน ก็เป็นหนี้บัตรกดเงินสดรองลงมาจากการเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะบัตรกดเงินสดออมสินใช้ง่าย อยากได้เงินเมื่อไหร่ก็กดออกมาใช้ เลือกชำระขั้นต่ำได้ นี่จึงส่งผลให้คนที่ขาดการวางแผนในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน รวมถึงการใช้บัตรกดเงินสดออมสินก็อาจจะทำให้เราเป็นหนี้ จากจำนวนเล็ก ๆ ไปจนถึงหนี้ก้อนโตที่ไม่สามารถจะจ่ายไหว ดังนั้น ก่อนจะขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด เราควรคิดถึงดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดออมสินด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top