สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

รู้จักกับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยและวงเงินให้กู้

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์เงินเดือน 10000-15000 ปี 2567/2024

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์ เพื่อข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เจ้าหน้าที่องค์การมหาชน เจ้าหน้าที่องค์การของรัฐ ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยขึ้นไป และสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปอีกด้วย เป็นสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยสำหรับเป็นพนักงานราชการ พนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้าง ในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่มีกำหนดระยะเวลาจ้างงาน สำหรับผู้ที่มี

สัญญาจ้างไม่ต่ำกว่า 2 ปี และจะต้องมีอายุงานต่อเนื่องในหน่วยงานอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยสามารถสมัครขอสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่ใคร ๆ ก็บอกว่ากู้ง่าย ๆ คือ สินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยและสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปนั่นเอง ซึ่งรายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์ของธนาคารกรุงไทยนั้นจะเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยอเนกประสงค์ เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการฯ

รายละเอียดของสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยหรือสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยนั้น เหมาะสำหรับเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเงินเดือน 10000 กรุงไทยขึ้นไปและยังเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปอีกด้วย ซึ่งสามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยได้ง่ายมาก เพราะเป็นสินเชื่อเพื่อสวัสดิการ สำหรับข้าราชการ พนักงานราชการและรัฐวิสาหกิจ และเพื่อข้าราชาการเท่านั้น กู้ง่ายได้ดั่งใจ เป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ และให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดถึง 5 ล้านบาท ให้เพื่อเป็นสวัสดิการของข้าราชการและรัฐวิสาหกิจอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่จะขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้น จะต้องเป็นพนักงานราชการพนักงานสัญญาจ้างและลูกจ้างในหน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจที่มีกำหนดระยะเวลาจ้างงานซึ่งจะต้องมีสัญญาจ้างไม่ต่ำกว่า 2 ปี และมีอายุงานต่อเนื่องอย่างน้อย 3 ปีขึ้นไป ถ้าถามว่าสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารไหนดี? ขอบอกว่าสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาทขึ้นไปนี่แหละดีที่สุดแล้ว เพราะเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ถึงแม้จะไม่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถสมัครและทำการลงทะเบียนยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์ในปี 2567/2024 ง่ายมาก ๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยออนไลน์สมัครง่ายมากปี 2567/2024

สำหรับการขอสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยนั้น สามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านแอป Krungthai NEXT ของธนาคารกรุงไทยได้ง่ายมาก ๆ คุณสามารถสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยหรือสินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้เอกสารเพื่อประกอบการขอสินเชื่อนั้นคือ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัตรข้าราชการ หรือสำเนาบัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจและสำเนาทะเบียนบ้านต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยให้ใช้ต้นฉบับหลักฐานอื่นแสดงรายได้ที่เชื่อถือได้และ Statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน และหากเป็นลูกค้ารายใหม่ที่ใช้บัญชีกรุงไทยไม่ถึง 6 เดือน สามารถยื่นขอสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทยด้วยบัญชีอื่นเพื่อจะได้รับการพิจารณาง่ายยิ่งขึ้น และคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยทางออนไลน์ผ่านแอป Krungthai NEXT ได้เลย หรือต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2111-1111 ต่างประเทศ +662-111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top