บ้านแลกเงินกรุงไทย

บ้านแลกเงินกรุงไทยสมัครวันนี้สามารถผ่อนได้นานเป็นสิบๆ ปี

บ้านแลกเงินกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 6.13% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

ข้อมูลบ้านแลกเงินกรุงไทย เรื่องต้องรู้เพื่อกู้สินเชื่อกรุงไทยในปี 2566 / 2023

เพราะสาขาของธนาคารกรุงไทยกระจายอยู่แทบทุกจุดในประเทศ หลายคนจึงคิดถึงบ้านแลกเงินกรุงไทยเป็นอันดับแรกเมื่อต้องขอสินเชื่อบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่แม้สนใจก็อาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อบ้านแลกเงินของธนาคารแห่งนี้มีข้อกำหนดหรือเงื่อนไขอะไรบ้างที่จะต้องทำตาม เริ่มต้นหากสนใจบ้านแลกเงินกรุงไทยท่านผู้กู้จะต้องมีบ้านหรือที่ดินเป็นของตัวเองเสียก่อน เท่ากับว่าการนำที่ดินหรือบ้านของผู้อื่นไปขอกู้สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทยนั้นจะเป็นไปไม่ได้เลย สิ่งที่ต้องทราบลำดับต่อมาสำหรับสินเชื่ออย่างบ้านแลกเงินกรุงไทยก็คือในส่วนของวงเงินให้กู้ที่จะต้องเป็นไปตามราคาประเมินของผู้เชี่ยวชาย โดยที่วงเงินให้กู้สูงสุดจะอยู่ที่ไม่เกิน 20 ล้านบาท แต่การจะได้วงเงินขนาดนั้นจะต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่างอย่างแรกเลยคือสภาพของตัวบ้านเองที่ไปขอกรุงไทยสินเชื่อบ้านจะต้องอยู่ในสภาพที่ดีสวยงามน่าอยู่อาศัย ห้องน้ำห้องนอนต้องอยู่ในสภาพที่ดี ไม่ชำรุดเสียหายหรือเก่าทรุดโทรม เพราะการเอาบ้านเข้าธนาคารทางธนาคารจะไม่ได้ดูแค่เพียงว่าบ้านเป็นของท่านหรือเปล่าเท่านั้น แต่กับบ้านแลกเงินกรุงไทยก็จะต้องเอาปัจจัยอื่นๆ มาประกอบกันด้วย และนอกจากนี้สินเชื่อบ้านกรุงไทยยังจัดว่าเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายเพียงแค่นำเอาบ้าน อาคารชุด หรือที่อยู่อาศัยใดก็ตามไปจำนอง ไม่ต้องมีบัญชีธนาคารของทางกรุงไทยก็ขอกู้สินเชื่อกรุงไทยได้ 

เรื่องของจุดเด่นผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านแลกเงินกรุงไทย

ในการจะกู้บ้านแลกเงินกรุงไทยนั้น ท่านผู้อ่านอาจจะต้องทราบถึงข้อดีต่างๆ ของสินเชื่อตัวนี้เสียก่อน อย่างแรกเลยก็คือในส่วนของระยะเวลาผ่อนที่สามารถขอได้นานสูงสุดถึง 30 ปีเลยทีเดียว โดยผู้ต้องการจะกู้จะต้องมีหลักฐานที่แสดงถึงหน้าที่การงานที่ชัดเจนเพื่อการขอบ้านแลกเงินกรุงไทย โดยต้องทำงานประจำมาอย่างน้อยหนึ่งปี หรือหากต้องการกู้เงินไปประกอบอาชีพ จะต้องมีหลักฐาน statement สำหรับการชี้แจงขอบ้านแลกเงินกรุงไทย นอกจากนี้ยังสามารถกู้รวมได้ แต่อายุผู้มากู้รวมจะต้องไม่เกินกว่า 60 ปีรวมระยะเวลาชำระเงิน และสมัครสินเชื่อกรุงไทยสามารถยื่นความจำนงค์ผ่านเว็บไซต์หรือไปที่สาขาใกล้บ้านของท่านก็ได้ โดยอัตราดอกเบี้ยที่ทางธนาคารได้กำหนดถือว่าเหมาะสมและจัดได้ว่าดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยเป็นไปตามที่ทางธนาคารได้กำหนด ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อบ้านแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือเปล่า เท่าที่ทราบปัจจุบันนี้หลายๆ ธนาคารไม่ได้ทำการเช็คเครดิตบูโรสักเท่าไหร่ แต่บ้านแลกเงินกรุงไทยอาจจะมีการตรวจสอบฐานะทางการเงินและการใช้จ่ายในอดีตของท่านตามสมควรเพราะหนึ่งในเงื่อนไขที่ทางบ้านแลกเงินกรุงไทยได้ระบุไว้คือท่านจะต้องไม่เคยมีประวัติผิดนัดชำระหนี้มาก่อน ส่วนจุดเด่นผลิตภัณฑ์อื่นๆ ยังประกอบไปด้วยการติดต่อสอบถามที่เข้าถึงง่ายผ่านสาขาที่มีหลายสาขาของทางธนาคาร ทำให้บ้านแลกเงินกรุงไทยจัดว่าค่อนข้างน่าสนใจ

เรื่องอื่นๆ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับบ้านแลกเงินกรุงไทย สำหรับผู้อยากทราบว่าบ้านแลกเงินธนาคารไหนดี

สำหรับผู้อยากทราบว่าบ้านแลกเงินธนาคารไหนดีก็ต้องทำการเปรียบเทียบข้อดีและข้อด้อยของผู้ให้บริการหรือสถาบันทางการเงินแต่ละแห่ง ว่าวงเงินให้กู้สูงพอหรือไม่ตามเป้าหมายที่ท่านผู้อ่านได้วางเอาไว้ อย่างเช่นหากทางผู้ให้บริการสินเชื่อแบบบ้านแลกเงินกรุงไทยมีอัตราดอกเบี้ยที่น่าพอใจรวมถึงวงเงินที่เหมาะสม ท่านก็ควรเก็บไว้เป็นตัวเลือกแรกในการพิจารณา จากนั้นในการพูดคุยติดต่อกับพนักงานไม่ว่าจะบ้านแลกเงินกรุงไทยหรือที่ไหน ท่านก็อาจจะต้องดูด้วยว่ามีการบริการที่ดีหรือไม่ และอีกวิธีในการตรวจสอบก็คือการหาข้อมูลต่างๆ ในโลกออนไลน์ด้วยตัวท่านเอง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกรุงไทยดูได้ที่เว็บไซต์ https://krungthai.com/ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top