สินเชื่อกรุงไทย

ยื่นกู้สินเชื่อกรุงไทยสมัครง่ายไม่ใช้หลักประกัน

สินเชื่อกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

สินเชื่อกรุงไทย สำหรับผู้ที่ต้องการเงินก้อน

ในปัจจุบันสำหรับผู้ที่มีรายได้แล้วต้องการเงินด่วนแต่เงื่อนไขส่วนใหญ่ที่ต้องเจอก็คือต้องมีหลักทรัพย์หรือต้องมีบุคคลในการค้ำประกัน ขอแนะนำสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่เป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยบริการเงินด่วนหรือบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยเป็นแบบสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน 4 แบบได้แก่ สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เป็นสินเชื่อออนไลน์ กู้ง่ายอนุมัติไว ผ่อนสบายเพียงหมื่นละ 10 บาทต่อวัน สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อออนไลน์สำหรับพนักงานเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบายเพียง 10000 ละ 8 บาทต่อวัน สินเชื่อกรุงไทย Smart Money สินเชื่อวงเงินสูงสำหรับพนักงานประจำและผู้ประกอบการรายย่อย  สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ 5 Plus เป็นสิน

เชื่อสำหรับพนักงานบริษัทเอกชนที่รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย จะเห็นได้ว่าสินเชื่อบุคคลกรุงไทย ที่กล่าวมาทั้งหมดจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยของผู้ที่เป็นพนักงานประจำ มี่รายได้ที่แน่นอน และสำหรับบุคคลที่ไม่มีรายได้ประจำแต่ต้องเป็นเจ้าของกิจการหรือร้านค้าย่อยทั่วไป

สินเชื่อกรุงไทย ที่บริการเงินด่วนโดยไม่ต้องไปธนาคาร

หากคุณเป็นบุคคลที่เป็นพนักงานประจำมีรายได้หรือเป็นเจ้าของกิจการที่มีอายุกิจการมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ต้องการเงินด่วนหรือเงินหมุนเวียนในธุรกิจ โดยไม่ต้องมีคนค้ำประกันและไม่ต้องไปที่ธนาคาร สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านทางแอป Krungthai NEXT ได้ทันที ให้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยวงเงินกู้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1,000,000 บาทสำหรับบุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำคิดอัตราดอกเบี้ย 20% ต่อปี ส่วนผู้ประกอบการร้านค้าย่อยทั่วไปสินเชื่อกรุงไทยให้วงเงินไม่เกิน 500,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ย 22% ต่อปี  มี

ระยะผ่อนชำระตั้งแต่ 12-60 เดือน โดยผู้ขอสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ นี้ไม่ต้องมีบัญชีเงินเดือนกับกรุงไทยก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยเงินด่วนทางออนไลน์ได้

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไร

สำหรับผู้ที่จะสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ จะต้องเป็นพนักงานประจำที่มีฐานเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15000 บาทขึ้นไป หรือเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี ต้องเตรียมเอกสารประกอบการขอ สินเชื่อกรุงไทย สำหรับอัปโหลดผ่านแอปได้แก่ Bank Statement ย้อนหลัง 3 เดือนและสลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน ที่ระบุหน่วยงานต้นสังกัดจ่ายเงินเดือน ส่วนเจ้าของกิจการก็ต้องมีหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป สำหรับกรุงไทยสินเชื่อใจป้ำนี้ สามารถที่จะลงทะเบียนเพื่อทำการสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางแอป Krungthai NEXT โดยการดาวน์โหลดได้ทาง App Store หรือ Play Store ส่วนผลของการพิจารณาสินเชื่อกรุงไทยก็สามารถที่จะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยผ่านทางแอปได้เลยเช่นเดียวกัน หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. 0-2111-1111

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top