บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash อีกหนึ่งบัตรของกสิกรที่กำลังมาแรง

บัตรเงินด่วน xpress cash

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด

บัตรเงินด่วน xpress cash กสิกร 2567

บางครั้งปัญหาทางงานเงินก็อาจจะเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์เงินเดือน อาชีพอิสระ หรือแม้กระทั้งเจ้าของกิจการ แล้วถ้าต้องการเงินด่วน หมุนเงินไม่ทัน สินเชื่ออะไรจะช่วยได้บ้าง? 

บทความนี้เราอยากจะแนะนำบัตรเงินด่วน xpress cash จากธนาคารกสิกรไทย แล้วบัตร xpress cash คืออะไร? บัตร xpress cash เป็นสินเชื่อหมุนเวียนในรูปของบัตรกดเงินสด xpress cash โดยบัตรเงินด่วน xpress cash เปิดโอกาสให้คนทั่วไปโดยเฉพาะพนังงานประจำที่มีรายได้ 7,500 บาทขึ้นไป สามารถสมัครบัตร xpress cash ได้ แต่ไม่ใช้แค่พนักงานเท่านั้นที่สามารถสมัครบัตร xpress cash อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครบัตร xpress cash ได้เช่นกัน ด้วยเงื่อนไขการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash น้อย ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ และที่สำคัญสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาธนาคารให้เสียเวลา  

ใครสมัครบัตร xpress cash บัตรเงินด่วน xpress cash ได้บ้าง? 

บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นบัตรกดเงินสดที่หลายคนนิยมมากที่สุด ด้วยเงื่อนไขน้อย เอกสารไม่เยอะ และรายได้ขั้นต่ำที่สมัครบัตร xpress cash อยู่ที่ 7,500 บาทเท่านั้น อีกทั้งยังสามารถสมัครบัตร xpress cash ผ่านแอพพลิเคชั่น K PLUS ได้ทั้งลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านกสิไทย และคนที่เป็นลูกค้าใหม่ 

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครบัตร xpress cash มีดังนี้ 

  1. ทำอาชีพอะไรก็ได้ จะเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็มีบัตรเงินด่วน xpress cash ได้  
  2. พนักงานประจำเงินเดือนเริ่มต้น 7,500 บาท ส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการต้องมีรายได้ 20,000 บาทขึ้นไป 
  3. พนักงานประจำที่สมัครบัตร xpress cash จะต้องมีอายุงาน 6 เดือนขึ้นไป ส่วนอาชีพอิสระและเจ้าของกิจการจะต้องทำงานมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี  
  4. มีภาระหนี้สินเดิมไม่เกินกว่าที่ธนาคารกสิกรได้กำหนดไว้ 
  5. มีประวัติที่ดีทางการเงิน ไม่ติดเครดิตบูโร 

เปรียบเทียบข้อดีข้อเสียบัตรเงินด่วน xpress cash 

เราได้พูดถึงข้อดีของบัตรเงินด่วน xpress cash กันไปบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร xpress cash ง่าย เงื่อนไขน้อย เอกสารไม่เยอะ แต่ข้อเสียของบัตรเงินด่วน xpress cash ก็มีเช่นกัน 

หากถามว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหม? คงต้องบอกว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสด ถือว่าเป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยแพงที่สุด เมื่อเทียบกับสินเชื่อประเภทอื่น ๆ อีกทั้งบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินก็มีประวัติการชำระเงินที่ดี และมีรายได้เพิ่ม จึงจะทำการบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ และถึงแม้ว่าบัตรเงินด่วน xpress cash จะสมัครง่าย แต่ก็มีการพิจารณาหลายอย่าง เช่น รายการเดินบัญชี รายได้ และภาระหนี้ต่าง ๆ ของผู้สมัคร หากไม่มีการเดินบัญชีเลย หรือรายการเดินบัญชีไม่สวย ก็ทำให้สมัครบัตร xpress cash ไม่ผ่านก็ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top