Umay Plus

Umay Plus บัตรดีๆ ที่เงินเดือนน้อยก็สมัครได้ง่ายๆ

Umay Plus

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 48 งวด

สมัครบัตร Umay Plus ดียังไง? 

ในยุคที่การใช้เงินสดลดลง หลายคนหันมาใช้เงินดิจิตอลมากขึ้น นี่จึงทำให้สถาบันการเงินได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ทางการเงินดิจิตอลมากมายให้เป็นตัวช่วยในด้านการใช้จ่าย และบัตรกดเงินสด Umay Plus ก็เป็นบริการทางการเงินของบริษัทยูเมะพลัสในรูปแบบหนึ่งที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของเราง่ายขึ้น เพราะบัตรกดเงินสด Umay Plus ไม่ได้เป็นแค่กระเป๋าเงินฉุกเฉิน หรือช่วยค่าใช้จ่ายที่จำเป็นเท่านั้น แต่ยังเป็น Umay Plus สินเชื่อกดเงินสด และบัตรผ่อนสินค้าได้ด้วย 

โดยปกติแล้ว บัตรกดเงินสด Umay Plus จะมาในรูปแบของบัตรกดเงินสดที่ใช้พกติดตัว แต่ตอนนี้ Umay Plus ได้ออกแบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ที่ไม่ต้องพกพาอีกต่อไป เพื่อการใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus ที่ง่ายขึ้น สะดวก ปลอดภัย โดยเป็นการใช้งานบัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่านแอพพลิเคชั่น Umay+ Mobile 

Umay Plus วิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่าน 

บัตรกดเงินสด Umay Plus เปิดโอกาสให้คนรายได้ 7,500 บาทขึ้นไปสมัครบัตร Umay Plus สินเชื่อได้ ซึ่งถือว่าเป็นฐานเงินเดือนที่ไม่สูงมาก ทำให้พนักงานประจำที่เงินเดือนน้อย สามารถเข้าถึงบัตรกดเงินสด Umay Plus ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้บัตรกดเงินสด Umay Plus ยังใช้เอกสารในการสมัครบัตร Umay Plus น้อย เพียงแค่มีบัตรประชาชนตัวจริงกับเอกสารแสดงรายได้ ก็สมัครบัตร Umay Plus ได้เลย แต่การเตรียมตัวแค่นี้พอไหมสำหรับการสมัครบัตร Umay Plus

การเตรียมตัวสำหรับการขอสินเชื่อคือเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม บางคนเตรียมแค่คุณสมบัติกับเอกสารในการสมัครบัตร Umay Plus เท่านั้น แต่ไม่ได้เช็คประเภท Umay Plus สินเชื่อที่เราขอว่าเหมาะกับตนเองหรือไม่ และไม่ได้ตรวจสอบภาระหนี้สินของตัวเอง หรือประวัติทางการเงิน หากเราเตรียมตัวโดยทำตามที่กล่าวไปข้างต้น ก็ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด Umay Plus ผ่านแน่นอน 

ใช้บัตรกดเงินสด Umay Plus ยังไงไม่ให้เป็นหนี้ 

บัตรกดเงินสด Umay Plus มีอัตราดอกเบี้ยยูเมะพลัสในการใช้วงเงินยูเมะพลัสไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งเป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุดในบรรดาสินเชื่อทั้งหลาย และถ้าไม่อยากเป็นหนี้บัตรกดเงินสด Umay Plus เราก็ต้องฉลาดในการใช้ เราควรจำไว้เสมอว่าบัตรกดเงินสด Umay Plus คือการนำเงินจากอนาคตมาใช้ ดังนั้น หากไม่เกินเหตุการณ์ฉุกเฉินจริง ๆ หรือไม่จำเป็นต้องใช้เงิน ก็ไม่ควรกดวงเงินยูเมะพลัสมาใช้โดยไม่จำเป็น เพราะอย่างที่รู้กันดีว่า Umay Plus ดอกเบี้ยนั้นไม่ใช่น้อย ๆ เลย และที่สำคัญ อย่าผิดนัดชำระหนี้ หากถึงวันที่ครบกำหนดชำระ จะต้องชำระทำที เพื่อป้องกัน Umay Plus ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เกิดจากการชำระหนี้ล่าช้า 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top