โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 กำลังเปิดให้ลงทะเบียนแล้วในปี 66

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.22% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

อยากซื้อบ้านแต่รายได้น้อย ธอส.จัดให้ “โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3” 

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 สินเชื่อที่สามารถขอได้ทุกอาชีพ ดูรายละเอียดโครงการบ้านล้านหลังที่สำคัญกันเลย 

อัพเดตข่าวล่าสุด โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 

สินเชื่อบ้าน ธอสสินเชื่อที่ให้อัตราดอกเบี้ยบ้านต่ำสุดในบรรดาสถาบันการเงินเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยทั้งหมด ณ เวลานี้ แต่โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ก็จะมีเงื่อนไขจำกัดที่ว่าบ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไเหมาะกับหลักประกันที่มีมูลค่าไม่สูงแต่ก็จะมีเงื่อนไขกู้เงินธนาคารซื้อบ้านจำกัดที่ว่าเหมาะกับหลักประกันที่มีมูลค่าไม่สูงเกิน 1.5 ล้านบาท ความน่าสนใจคือดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 3% ต่อปีใน 1-5 ปีแรกถือว่าต่ำมากๆ เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ไม่สูงอยากซื้อบ้าน และสินเชื่อบ้าน ธอสสามารถขอได้ทุกอาชีพด้วยเช่นกัน 

เปิดเงื่อนไขสำคัญของโครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ที่ควรรู้ 

บ้านล้านหลังเฟส 3 เงื่อนไขที่ควรจะรู้เลยก็คือทางธนาคารไม่ได้ระบุรายละเอียดของเงินเดือนผู้สมัครแต่อย่างใด และโครงการบ้านล้านหลัง ธอส ยังเปิดให้สามารถสมัครสินเชื่อบ้าน ธอสได้ในทุกอาชีพอีกด้วยดังนั้นดุลยพินิจการตัดสินใจจึงเป็นของธนาคารแนะนำให้เข้าไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3เกี่ยวกับรายได้และหลักทรัพย์ที่ต้องการขอกู้สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยเพื่อซื้อบ้านก่อนเพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินเบื้องต้นว่าจะสามารถเงินธนาคารซื้อบ้านได้หรือไม่ ยังไงก็ตามควรจะมีการยื่นเอกสารหลักประกันยังไงก็ตามควรจะมีการยื่นเอกสารหลักประกันอย่างชัดเจน เหมาะสำหรับประชาชนหรือคนที่ต้องการขอซื้อบ้านในวงเงินไม่เกิน 1.5 ล้านบาท โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567สามารถขอได้ทุกวัยทั้งวัยทำงานหรือกลุ่มผู้สูงอายุ 

โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3 ให้อาชีพอิสระกู้ได้ 

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567ธนาคารได้ออกรายละเอียดมาและเปิดให้สามารถทำนิติกรรมได้ถึงสิ้นปี 2568 นั้นเป็นรายละเอียดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยและยังให้ผู้ที่ประกอบการอาชีพอิสระต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าแม่ค้าธุรกิจส่วนตัวต่างๆสามารถยื่นกู้โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดด้วยสินเชื่อบ้านล้านหลังเฟส 3นี้ได้ โดยแนะนำให้มีการเตรียมการในเรื่องของการเดินบัญชีมาให้ดีซึ่งสามารถยื่นได้มากกว่า 1 บัญชีธนาคารควรจะมีการเดินรายการบัญชีให้มีความน่าเชื่อถือในเรื่องของรายได้และทราบถึงแหล่งที่มาของรายได้มีเงินเข้าอย่างสม่ำเสมอ โครงการบ้านล้านหลังเฟส 3สามารถชี้แจงรายได้สัมพันธ์กับอาชีพ นอกจากนี้ยังสามารถแสดงสถานะทางการเงินสำหรับผู้ประกอบการอาชีพอิสระ ธอส บ้านล้านหลังเป็นประเภทสินเชื่อที่แนะนำให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระควรจะมีหลักฐานการเสียภาษีเงินได้รูปถ่ายกิจการหรือเอกสารเกี่ยวกับใบประกอบวิชาชีพแนบลงไปด้วยเพื่อแสดงอาชีพที่ชัดเจนในการลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย ทั้งนี้อาชีพจะไม่ได้มีผลต่อดอกเบี้ยบ้าน ซึ่งการกู้เงินธนาคารซื้อบ้านการปรับดอกเบี้ยจะเป็นการปรับสำหรับลูกค้าสวัสดิการและลูกค้ารายย่อยเท่านั้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top