สินเชื่อไทยเครดิต

สมัครสินเชื่อไทยเครดิตบริการเงินกู้ผ่อนสบายๆ

สินเชื่อไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อที่มุ่งมั่นสนับสนุนให้ลูกค้าเติบโตทางธุรกิจ

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตจากธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อยจำกัด (มหาชน) ซึ่งอาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปมากนัก ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญแก่กลุ่มลูกค้ารายย่อย ที่ถือว่าเป็นรากฐานสำคัญของประเทศ โดยธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายมีสินเชื่อที่ให้บริการปี 2567 แบ่งเป็น 5 ประเภทได้แก่ สินเชื่อไม่ใช้หลักประกันได้แก่ สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยเป็นสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า สินเชื่อเพื่อธุรกิจ Micro SME ที่แบ่งเป็นประเภทย่อย ๆ ไปอีกหลาย

ประเภท สินเชื่อไทยเครดิตที่มีทองคำเป็นหลักประกันสำหรับแลกเงินและสำหรับเจ้าของร้านทอง สินเชื่อไทยเครดิตที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันสำหรับคนมีบ้านมีทั้งสินเชื่อบ้านแลกเงินและรีไฟแนนซ์ สุดท้ายสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตส่วนบุคคลเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับพนักงานเงินเดือนประจำ โดยสินเชื่อไทยเครดิตทั้งหมดที่กล่าวมามุ่งเน้นให้เป็นบริการทางการเงินที่ดีที่สุด โดยมีสาขาให้บริการทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑลและต่างจังหวัด

ต้องการกู้สินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคล ปี 2024 มีเงื่อนไขอย่างไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อไทยเครดิต ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำ เป็น

วงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ เบิกได้บ่อยตามต้องการ ชำระแล้วสามารถเบิกใช้ใหม่ได้ หรือรวมหนี้ที่มีดอกแพงเปลี่ยนมาชำระด้วยดอกเบี้ยที่ถูกกว่า เพื่อลดภาระหนี้ลงเป็นสินเชื่อไทยเครดิตที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุด 2,000,000 บาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน คิดดอกเบี้ยต่ำสุด 8.88% ต่อปี ให้ระยะเวลาผ่อนนานสุด 8 เดือน สามารถจ่ายคืนขั้นต่ำ 3% ของยอดคงค้างที่ต้องชำระและไม่น้อยกว่า 500 บาท ทำให้สามารถวางแผนการใช้เงินได้อย่างมีประสิทธิภาพ จ่ายน้อยเมื่อจำเป็นต้องใช้เงิน และจ่ายมากเมื่อต้องการลดต้นลดดอก การกู้เงินไทยเครดิตสำหรับสินเชื่อไทยเครดิตส่วนบุคคลนี้เป็นวงเงินหมุนเวียนที่เมื่อชำระแล้วก็จะสามารถเบิกมาใช้ได้ใหม่อีก โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร ที่ต้องการขอสินเชื่อ ต้องเป็นบุคคลธรรมดา สัญชาติไทยอายุ 20-65 ปี เป็นพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

สินเชื่อไทยเครดิต ใช้เอกสารอะไรบ้างและเช็คเครดิตบูโรไหม

สำหรับสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลต้องใช้เอกสารในการสมัครสินเชื่อไทยเครดิตได้แก่ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนที่ยังไม่หมดอายุ สลิปเงินเดือนและสำเนาบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 4 เดือน และมีการพูดคุยกันในสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต pantipมีคำถามยอดฮิตว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหมและอีกคำถามก็คือไทยเครดิตกี่วันอนุมัติก็จะตอบให้หายสงสัยเลยว่าสินเชื่อไทยเครดิตจะไม่มีการเช็คเครดิตบูโร ส่วนระยะเวลาในการอนุมัติสินเชื่อไทยเครดิตนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณยื่นเอกสารครบไหมถ้าทำทุกอย่างครบสมบูรณ์ก็น่าจะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันทำการ และในปี 2567 นี้ มีแอพธนาคารไทยเครดิตที่ชื่อว่า alpha by Thai Credit ไว้ให้บริการแล้ว หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสินเชื่อไทยเครดิต ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร. 02-697-5454 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top