สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ใครสมัครได้บ้างเช็คเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์

รายได้ผู้กู้
80,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีไหม ข้อมูลผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไร

หลายคนที่ติดขัดเรื่องเงินส่วนใหญ่ก็มักจะเข้าไปขอกู้เงินศรีสวัสดิ์กับสินเชื่อรถยนต์หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซต์และได้มีคำถามกันว่าศรีสวัสดิ์มีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสำหรับปี 2567/2024 การกู้เงินที่ศรีสวัสดิ์นั้นนอกจากจะมีสินเชื่อรถต่าง ๆ แล้วยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ โดยเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำซึ่งเป็นสินเชื่อจากบริษัท ศรีสวัสดิ์แคปปิตอล 1969 จำกัด (มหาชน) หรือ SCAP ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเดียวกันกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจนั่นเอง ซึ่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์กู้ง่ายไม่ต้องใช้คนค้ำหรือหลักประกันในการค้ำประกันและยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัครอีกด้วย สิน

เชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เริ่มต้น 12.49% ต่อปี แบบลดต้นลดดอกและสามารถเช็คอัตราดอกเบี้ยได้ว่าไม่เกินกฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน นอกจากนี้สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ให้ผ่อนชำระนานถึง 60 เดือนกันเลยทีเดียว 

ศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม คุณสมบัติและเอกสารที่ใช้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์มีอะไรบ้าง 

หากใครที่ต้องการเงินกู้ศรีสวัสดิ์แคปปิตอลซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ในปี 2567/2024 ต้องมีคุณสมบัติและเอกสารที่ใช้มีอะไรบ้าง และศรีสวัสดิ์เช็คเครดิตบูโรไหม สำหรับศรีสวัสดิ์สินเชื่อบุคคลนั้นขอกู้ได้ไม่ยากและไม่ต้องกังวลกับการเช็คเครดิตบูโรในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์เพราะการยินยอมเปิดเผยข้อมูลทางเครดิตเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาเงินกู้ส่วนบุคคลเท่านั้น หากมีคุณสมบัติครบถ้วนและเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดก็กู้ไม่ยากโดยคุณสมบัติสินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 25-59 ปี และเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและผ่านการทดลองงานแล้ว สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลมีสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้คือ สลิปเงินเดือนและหนังสือรับรองรายได้ล่าสุด 2 เดือน และสำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากหน้าแรกเพื่อรับเงินโอนหลังจากได้รับการอนุมัติ

ศรีสวัสดิ์อนุมัติกี่วันและสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้ทางไหน ช่องทางผ่อนชำระมีที่ไหนบ้าง

ใครที่สนใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอล และสำรวจตัวเองแล้วมีคุณสมบัติครบถ้วนตรงตามกำหนดสามารถที่จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ได้โดยการกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอล หลังจากนั้นรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ หรือสามารถที่จะติดต่อสมัครผ่านทาง LINE ของสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ หรืออีกหนึ่งช่องทางสมัครสินเชื่อศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสามารถขอสินเชื่อได้จากสำนักงานสาขาใกล้บ้าน โดยการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อภายใน1-3 วันหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วน และหากต้องการชำระเงินคืนสินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์แคปปิตอลสามารถจะชำระได้หลายช่องทาง โดยมีช่องทางผ่อนชำระ คือ เคาน์เตอร์ธนาคารพาณิชย์ หรือผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือผ่าน Internet banking หรือ Mobile banking ของธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ และธนาคารกรุงไทย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top