บัตร speedy cash

บัตร speedy cash ทำง่ายๆ มีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

บัตร speedy cash

รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 72 งวด

รายละเอียดและข้อมูลบัตร speedy cash บัตรกดเงินสด speedy cash 2567

บัตร speedy cash หรือบัตร scb speedy cash คือ สินเชื่ออเนกประสงค์ในรูปแบบของบัตรกดเงินสดสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash เพื่อเป็นวงเงินสำรองเอาไว้ใช่จ่ายเมื่อยามต้องการ และหากต้องการสมัครบัตร speedy cash ก็สามารถสมัคร speedy cash ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน 

บัตร speedy cash สามารถกดถอนเงินสด หรือทำการโอนเงินเข้าบัญชี และยังใช้ในการผ่อนชำระสินค้า รวมถึงบริการต่าง ๆ โดยมีจุดเด่นก็คือ วงเงินจะกลับคืนสู่บัตร speedy cash เมื่อมีการชำระคืน ดังนั้นบัตรกดเงินสด speedy cash จึงเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินสดหมุนเวียนเพื่อความคล่องตัว ชอบการชำระคืนแบบอิสระ โดยเลือก speedy cash จ่ายขั้นต่ำได้ อีกทั้งการสมัคร speedy cash ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมในการใช้บัตร speedy cash กดเงินสด 

ประโยชน์ของบัตร speedy cash บัตรกดเงินสด speedy cash

บัตร speedy cash หรือสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash เป็นสินเชื่อที่ช่วยให้คนต้องการใช้เงินสดสามารถมีเงินหมุนเวียนเอาไว้ใช้จ่ายเมื่อยามต้องการ เพราะวงเงินที่จะกลับคืนสู่บัตรเมื่อมีการชำระแล้ว โดยบัตร speedy cash จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท และในตอนนี้บัตร speedy cash ยังร่วมมือกับห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตรที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บัตรกดเงินสด speedy cash ในการผ่อนชำระสินค้า โดยลูกค้าจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมและแลกใช้แทนเงินสดได้ แถมยังมี speedy cash ดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย 

นอกจากบัตรกดเงินสด speedy cash จะเป็นบัตรกดเงินสด และการผ่อนชำระสินค้าแล้ว บัตรกดเงินสด speedy cash ยังสมัครง่าย และเมื่อได้ถือบัตร speedy cash ก็เหมือนกับมีกระเป๋าเงินพกติดตัวให้อุ่นใจเสมอ พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ได้อย่างสบายใจ 

ช่องทางสมัครบัตร speedy cash 

บัตร speedy cash สมัคร speedy cash ง่าย ไม่ต้องมีหลีกทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน แค่มีบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และบัญชีเงินฝากธนาคารที่ต้องการโอนเข้า ก็สามารถสมัคร speedy cash ได้แล้ว 

สำหรับช่องทางสมัครบัตร speedy cash เราสามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่น SCB EASY โดยเข้าไปที่แอพ เลือก “สินเชื่อและบัตรเครดิต” กด “สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash” กดสมัคร speedy cash และเลือกวงเงินที่ต้องการ ทำการอัพโหลดเอกสาร และทำตามขั้นตอนภายในแอพพลิเคชั่น SCB EASY หลังจากนั้นก็กด “ส่งคำขอสินเชื่อ” หลังจากผ่านการอนุมัติสินเชื่อหมุนเวียน speedy cash ก็จะส่งบัตร speedy cash มาให้ในที่อยู่ที่เราระบุเอาไว้ตอนที่ทำการสมัครบัตร speedy cash 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top