เงินกู้ออมสิน

บริการเงินกู้ออมสินกู้ง่ายได้เงินจริง 2023

เงินกู้ออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 1% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 96 งวด

เงินกู้ออมสินกับสินเชื่อเพื่อคุณ

สำหรับปี 2567/2024 ธนาคารออมสินได้ออกสินเชื่อออมสินล่าสุดปี 66 กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า “เงินติดลบเมื่อไหร่นึกถึงสินเชื่อเพื่อคุณ” โดยเป็นเงินกู้ออมสินที่ต้องได้รับการอนุมัติและจัดทำสัญญาให้เสร็จสิ้นภายใน 31 ธันวาคม 2567 และออมสินปล่อยกู้สินเชื่อเพื่อคุณนี้มีความน่าสนใจอย่างไรไปดูกันเลย สำหรับใครอยากได้เงินกู้ออมสินและคาดว่าออมสินปล่อยสินเชื่อ 50000 บาท กับสินเชื่อเพื่อคุณนี้อาจจะไม่สมหวังเพราะสินเชื่อเพื่อคุณนี้เป็นสินเชื่อออมสิน 30000 บาทซึ่งคือวงเงินให้กู้สูงสุด หรือถ้าหากใครต้องการสินเชื่อออมสิน 10000 บาทก็ขอกู้ได้เพราะไม่เกินวงเงินที่กำหนด โดยอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 1.25 ต่อเดือนแบบลดต้น

ลดดอก ให้ผ่อนเบาสบายสูงสุด 2 ปี และเงินกู้ออมสินเพื่อคุณนี้ก็ไม่ต้องห่วงเกี่ยวกับหลักประกันหรือคนค้ำประกันเพราะเป็นเงินกู้ธนาคารออมสินที่ไม่ต้องมีหลักประกันหรือคนค้ำประกันและยังไม่มีค่าธรรมเนียมในการให้บริการสินเชื่ออีกด้วย 

เงินกู้ออมสินมีเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อเพื่อคุณอย่างไรบ้าง

หากใครที่สนใจและอยากทราบว่าเงินกู้ออมสินเพื่อคุณในปี 2567/2024 นี้มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง สำหรับสินเชื่อธนาคารออมสินเพื่อคุณเพียงมีคุณสมบัติโดยมีอายุไม่เกิน 57 ปี 10 เดือน ณ วันที่ลงทะเบียน และเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำ โดยมีรายได้ประจำต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และเป็นลูกค้าเดิมของธนาคารอยู่แล้วและได้รับการคัดเลือกจากธนาคารให้เป็นผู้มีสิทธิ์กู้เงินออมสินหากไม่ได้รับการคัดเลือกก็ไม่สามารถจะขอสินเชื่อออมสิน 30000 บาท หรือสินเชื่อออมสิน 10000 บาทได้ ทั้งนี้ไม่เพียงลูกค้าเดิมที่ได้รับการคัดเลือกเท่านั้น ลูกค้าใหม่ก็ยังขอเงินกู้ธนาคารออมสินเพื่อคุณได้ ส่วนคนที่มีอาชีพอิสระขอเงินกู้ออมสินเพื่อคุณเพียงเป็นลูกค้าเดิมที่ได้รับการคัดเลือกจากธนาคารก็สามารถขอสินเชื่อได้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอเงินกู้ออมสิน กรณีเป็นผู้มีรายได้ประจำให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้คือ สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดและ statement เดือนล่าสุด หากกรณีเป็นผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระให้ใช้สำเนาบัตรประชาชนและรูปภาพที่แสดงถึงร้านค้าและตัวของผู้ประกอบการร่วมอยู่ในภาพเดียวกัน

ช่องทางลงทะเบียนเงินกู้ออมสิน

สำหรับใครที่สนใจอยากขอเงินกู้ออมสินกับสินเชื่อเพื่อคุณในปี 2567/2024นี้ กรณีลูกค้าใหม่สามารถที่จะลงทะเบียนกู้เงินออมสินทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสิน www.gsb.or.th และนำเอกสารที่ใช้ประกอบการขอเงินกู้ออมสินไปติดต่อทำเรื่องขอกู้เงินออมสินที่สำนักงานสาขาใกล้บ้าน ส่วนลูกค้าเดิมทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ประกอบการอาชีพอิสระที่ได้รับการคัดเลือกสามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อออมสินออนไลน์ผ่านการแจ้งเตือนในระบบ sms และแอพเงินกู้ออมสิน MyMo หลังจากนั้นก็นำเอกสารต่าง ๆ ไปยื่นขอสินเชื่อที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านให้เสร็จสิ้นภายใน 31 ธันวาคม 2567 นี้เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top