สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสมัครผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสดีไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร

หากใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับการใช้จ่ายในแต่ละเดือนไม่ให้ช็อต สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสช่วยคุณได้ หากจะถามว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม ไปดูรายละเอียดสินเชื่อกัน สำหรับสินเชื่อบุคคลพรอมิสเป็นสินเชื่อที่สมัครง่ายเนื่องจากไม่ต้องกังวลกับการหาหลักประกันหรือคนมาค้ำประกันการกู้ยืม และวงเงินให้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสให้สูงสุดถึง 300,000 บาท และยังมีอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลต่ำสุด 15% และอัตราสูงสุด 25% ต่อปี โดยเป็นดอกเบี้ย 15% ต่อปี และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน 0-10% ต่อปี และสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถที่จะชำระคืนขั้นต่ำ 3% ของยอดคงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท และการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสอนุมัติเร็วเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น และหากชำระดีและอยากจะขอกู้เพิ่มก็สามารถจะทำได้ง่าย ๆ เพียงโทรศัพท์

ติดต่อสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสาขาที่สะดวก และมั่นใจได้กับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเพราะเป็นการให้บริการของบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance เป็นหนึ่งในบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม คุณสมบัติและเอกสารสมัครมีอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสอนุมัติง่ายไหม ก็ต้องบอกเลยว่าสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดที่บอกแบบนี้ก็เพราะว่าเบื้องต้นเขาจะให้คนที่สมัครนั้นได้ลงทะเบียนประเมินตัวเองก่อนการสมัครโดยการตอบคำถามเพียง 3 ข้อง่าย ๆ เท่านั้น และหากผลการประเมินออกมาแจ้งว่าสามารถสมัครได้เท่านี้เราก็เพียงแค่มีคุณสมบัติให้ตรงตามเงื่อนไขก็ทำให้การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสก็อนุมัติได้ง่าย ๆ แล้วนั่นเอง และคุณสมบัติของคนที่จะสมัครสินเชื่อพรอมิสเพียงมีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-64 ปี เป็นพนักงานประจำที่มีเงินดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุการทำงานในงานปัจจุบันเพียง 1 เดือนขึ้นไปก็สมัครได้ และต้องมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่ให้บริการของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก ส่วนเอกสารสมัครพรอมิสนั้นมีเพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 60 วัน เพียงมีคุณสมบัติและเอกสารครบถ้วนและมีภาระหนี้ไม่เกินกำหนดก็ขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดพรอมิสได้แล้วนั่นเอง

ช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส

สำหรับช่องทางสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสสามารถที่จะสมัครได้ด้วยตนเองที่สำนักงานสาขาของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสหรือจุดให้บริการสมัครสินเชื่อพรอมิสทั่วประเทศใกล้ที่ไหนก็ไปที่สาขาหรือจุดบริการนั้น ๆ ได้เลยโดยสมัครภายในเวลา 18.30 น. และไม่ติดขัดเรื่องเอกสารหรือระบบก็สามารถที่จะอนุมัติภายใน 1 ชั่วโมงหรือในวันถัดไป หรือสามารถที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ผ่านเว็บไซต์สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสโดยการลงทะเบียนกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนก่อนยื่นเอกสารที่สำนักงานก็จะทำให้ง่ายและสะดวกต่อการสมัครนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top