จํานําทะเบียนรถออมสิน

จํานําทะเบียนรถออมสินวันนี้รับอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

จํานําทะเบียนรถออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.49% ต่อเดือน
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด

จํานําทะเบียนรถออมสิน ปี 2024 ได้เงินก้อนแถมยังผ่อนสบาย

หากคุณเป็นคนที่มีรถยนต์หรือจักรยานยนต์เป็นของตนเองแล้วมีปัญหาสภาพคล่องทางด้านการเงินต้องการสินเชื่อเพื่อแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นแต่ไม่รู้จะใช้บริการที่ไหนดีอาจเพราะไม่มั่นใจที่ใช้บริการกับบริษัททั่วไปที่ไม่รู้จักดีขอแนะนำจํานําทะเบียนรถยนต์ออมสินที่มีการร่วมทุนกับ SAWAD เปิดตัวบริษัท เงินสดทันใจ จำกัด ทำธุรกิจสินเชื่อรถออมสินเกี่ยวกับการจำนำทะเบียนรถเพื่อให้ผู้มีรายได้น้อยสามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้ง่าย ด้วยต้นทุนที่เป็นธรรมและถูกลงจะช่วยบรรเทาปัญหาความเดือนร้อนจากการแบกรับค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ จํานําทะเบียนรถออมสินในช่วงแรกมีการเปิดบูธให้บริการเงินสดทันใจอยู่ 35 สาขา โดยการเปิดตัวด้วยอัตราดอกเบี้ยของจํานําทะเบียนรถเพียง 14.99%ต่อ

ปี ทั้งที่เป็นสินเชื่อใหม่และรีไฟแนนซ์ จากปกติส่วนใหญ่ดอกเบี้ยจะอยูที่ 24% – 28% ต่อปี การจํานําทะเบียนรถออมสินในดอกเบี้ยต่ำแบบนี้จะทำให้สถาบันการเงินอื่น ๆ ทยอยลดดอกเบี้ยลงด้วยเช่นกันจะทำให้ช่วยลดความเหลื่อมล้ำในสังคมแก้ปัญหาความยากจนเป็นการดำเนินการตามนโยบายรัฐบาล และจํานําทะเบียนรถออมสินก็จะทำให้ธนาคารออมสินสามารถทำกำไรทางธุรกิจและสนับสนุนภารกิจเพื่อสังคมไปพร้อมกันด้วย โดยในปี 2567 นี้มีบริการในสาขาทั้ง 1,052 สาขาทั่วประเทศแล้ว

จํานําทะเบียนรถออมสินมอเตอร์ไซค์มีเงื่อนไขอย่างไร

บ้าง

ปัจจุบันปี 2567 การให้บริการสินเชื่อรถธนาคารออมสินมีทั้งบริการสินเชื่อรถอยู่ 2 ประเภทรถได้แก่สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ออมสินและให้บริการสินเชื่อรถยนต์ธนาคารออมสิน โดยจุดเด่นของสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสินมอเตอร์ไซค์ที่ทำให้เป็นที่นิยมของประชาชนส่วนใหญ่เพราะ เป็นสินเชื่อเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการครองชีพและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อนุมัติไว สามารถรับเงินได้ภายใน 15 นาที ถ้ารถผ่อนอยู่ก็สามารถรีไฟแนนซ์ได้โดยไม่ต้องโอนเล่ม คิดดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพียง 0.49% ต่อเดือน เลือกผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 36 เดือน และที่สำคัญไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนมาแสดงให้ยุ่งยาก การจํานําทะเบียนรถออมสินต้องเป็นรถที่มีอายุไม่เกิน 15 ปีหรือตามที่บริษัทพิจารณาตามความเหมาะสมเป็นรายกรณีและเมื่อจํานําทะเบียนรถออมสินได้รับเงินก้อนไปใช้แล้วก็ยังมีรถไว้ขับขี่เหมือนเดิมอีกเพราะจะใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกันเท่านั้น

จํานําทะเบียนรถออมสินเช็คบูโรไหม ใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับการขอสินเชื่อรถโดยการจํานําทะเบียนรถออมสินนี้ ผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทยอายุ 20-65 ปี มีชื่อเป็นเจ้าของเล่มทะเบียนรถและต้องเตรียมเอกสารสำหรับจํานําทะเบียนรถได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง, ทะเบียนบ้านตัวจริง, เล่มทะเบียนรถตัวจริงที่ปลอดภาระแล้วและสมุดบัญชีธนาคารเพื่อรับเงินโอน จากการพูดคุยกันในสินเชื่อจํานําทะเบียนรถออมสิน pantipมีการสอบถามเข้ามาว่าการจํานําทะเบียนรถออมสินเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือไม่ ในที่นี้ก็จะมาตอบให้หายสงสัยและคลายความกังวลได้เลยว่า การจํานําทะเบียนรถออมสินนั้นไม่มีการเช็คประวัติทางการเงินแต่อย่างใด โดยหากคุณสนใจและอยากขอสินเชื่อสามารถสมัครเบื้องต้นทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารออมสินแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 1115

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top