จํานําเล่มรถเงินติดล้อ

สินเชื่อจํานําเล่มรถเงินติดล้อกู้ง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2023

จํานําเล่มรถเงินติดล้อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด

จํานําเล่มรถเงินติดล้อฉุกเฉินแค่ไหนก็เอาอยู่

ถ้าจะพูดถึงสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อในปัจจุบันแล้ว จํานําเล่มรถเงินติดล้อของบริษัทเงินติดล้อที่เป็นบริษัทที่ถือหุ้นโดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) ก็เป็นอันดับต้น ๆ ที่ทุกคนรู้จักและเป็นที่นิยมเพราะลูกค้าสามารถวางใจได้ในเรื่องความมั่นคงการดำเนินธุรกิจเป็นแบบโปร่งใสมีความเป็นธรรม โดยการบริการมีการจํานําเล่มรถเงินติดล้อสำหรับรถทุกประเภท ให้บริการสินเชื่อรถเงินติดล้อตั้งแต่ 2 – 18 ล้อ รีไฟแนนซ์รวมทั้งให้บริการสินเชื่อจำนำเล่มรถเพื่อการซื้อรถบรรทุกมือสองและยังเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย ให้บริการประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ.ประกันอุบัติเหตุและประกันมะเร็ง โดยจุดเด่นของการจํานําเล่มรถเงิน

ติดล้อของบริษัทคือ มีขั้นตอนในการดำเนินงานที่ง่ายลดขั้นตอนที่ยุ่งยากเพื่อให้ลูกค้าที่มาใช้บริการจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อได้รับเงินเร็วที่สุดและลูกค้ายังสามารถสร้างประวัติทางการเงินกับธนาคารในอนาคตได้อีกด้วยโดยมีสาขาให้บริการอยู่ทั่วประเทศ

จํานําเล่มรถเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อดีอย่างไร

สินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อจากการให้บริการของบริษัทเงินติดล้อมีความแตกต่างจากการจํานําเล่มรถเงินติดล้อจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ตรงที่เมื่อทำสัญญาเไฟแนนซ์เงินติดล้อในครั้งเดียวก็จะได้ทั้งเงินและได้ทั้งบัตรติดล้อเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อจะได้เงินก้อนไปส่วนหนึ่งอีก

ส่วนจะเป็นวงเงินอยู่ในบัตรที่สามารถกดเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้เอทีเอ็มหากไม่กดออกมาใช้ก็จะไม่เสียดอกเบี้ยสามารถกดเงินได้ขั้นต่ำที่ 500 บาทต่อครั้ง การจํานําเล่มรถเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์จะกู้ได้ง่าย ไม่ต้องใช้คนในการค้ำประกันเป็นสินเชื่อรูปแบบหมุนเวียนคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่ำสุด 15% ต่อปีสูงสุดไม่เกิน 24% ต่อปี โดยมีวงเงินสินเชื่ออยู่ที่ 4,000-50,000 บาทขึ้นอยู่กับสภาพรถ จํานําเล่มรถเงินติดล้อมีระยะเวลาในการใช้บัตรสำหรับการผ่อนชำระสูงสุด 5 ปี หากได้รับการอนุมัติแล้วบริษัทจะส่งจดหมายยืนยันการอนุมัติพร้อมแจ้งรายละเอียดยอดเงินกู้อนุมัติและตารางผ่อนเงินติดล้อให้ตามที่อยู่ที่ได้แจ้งไว้

จํานําเล่มรถเงินติดล้อมอเตอร์ไซค์ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อจํานําทะเบียนรถเงินติดล้อผู้สมัครขอสินเชื่อต้อง เป็นบุคคลธรรมดา อายุ 21-63 ปี มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตนเองที่โอนกรรมสิทธิ์แล้ว อายุรถไม่เกิน 15 ปีเป็นพนักงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว ส่วนเงินติดล้อใช้เอกสารอะไรบ้างนั้นก็ให้เตรียม บัตรประจำตัวประชาชนและเล่มทะเบียนตัวจริงโดยการจํานําทะเบียนรถไม่เช็คบูโรถ้าเป็นลูกค้าเก่าที่มีประวัติการชำระดีมาก่อน แต่ถ้าเป็นลูกค้าใหม่ขอใช้บริการจํานําเล่มรถเงินติดล้อหากมีประวัติด้านการเงินไม่ดีมาขอสินเชื่อเงินติดล้อก็สามารถมาพูดคุยเพื่อหาทางออก อาจจะมีการเพิ่มบุคคลค้ำประกันและชำระให้ตรงเวลาก็จะทำให้เป็นการสร้างเครดิตใหม่ได้ สำหรับช่องทางสมัครในการขอจํานําเล่มรถเงินติดล้อสามารถทำได้ทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซค์ของบริษัทเงินติดล้อโดยกรอกข้อมูลแล้วรอให้พนักงานติดต่อกลับ หรือหากสะดวกก็สามารถขอใช้บริการจํานําเล่มรถเงินติดล้อผ่านทางเงินติดล้อสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 088-088-0880 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top