สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินดีอย่างไรเช็คเลย!

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 งวด

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ปี 2567

สินเชื่อบุคคลออมสินหรือสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินในปี 2024 นี้ สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินปล่อยให้ทุกอาชีพได้นำเงินไปใช้จ่ายเพื่ออุปโภคและบริโภค ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ พนักงานบริษัทหรือลูกจ้างประจำและอาชีพอิสระรวมถึงเจ้าของกิจการที่ต้องการขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำประกันได้ ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินถูกกฎหมาย โดยธนาคารออมสินคิดอัตราดอกเบี้ยออมสินต่ำมากและเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำอีกด้วยใครต้องการที่จะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้น สามารถทำการลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้ทั้งทางออนไลน์สามารถติดต่อกับธนาคารออมสินทางสาขาใกล้บ้านคุณได้เลยตามไปดูรายละเอียดพร้อมกันเลย

ข้อมูลและรายละเอียด สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ในปี 2567

สำหรับการกู้สินเชื่อธนาคารออมสินคือข้อดีของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำและกู้ง่ายอนุมัติไว ถือว่า สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในปี 2024 นี้ สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำที่ต้องการเงินกู้ส่วนบุคคล ซึ่งทางธนาคารออมสินให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระเงินกู้นาน 7 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระหรือเจ้าของกิจการซึ่งจะมีสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำ ด้วยการให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 5 ปีและสำหรับกรณีที่ใช้บุคคลค้ำประกันก็จะให้เวลาผ่อนชำระนาน 7 ปี ซึ่งวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้นให้กู้วงเงินสูงสุด 10 เท่าของรายได้ต่อเดือนแต่จะให้ไม่เกิน 500,000 บาท สำหรับการคิดอัตราดอกเบี้ยออมสิน นั้นซึ่งจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคารออมสินเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินหรือต้องการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้น ซึ่งจะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของธนาคารออมสินที่จะพิจารณาเป็นราย ๆ ไปนั่นเอง

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินใครสามารถขอได้บ้าง? ต้องมีคุณสมบัติอย่างไร?

สำหรับการสมัครขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินนั้น จะต้องมีคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อที่ไม่ยุ่งยากมากนักซึ่งผู้ที่จะยื่นขอเงินกู้ส่วนบุคคลนั้น จะต้องเป็นบุคคลที่มีอาชีพและอยู่เป็นหลักแหล่ง และที่สำคัญจะต้องมีรายได้ที่แน่นอน ซึ่งจะต้องมีความสามารถในการชำระสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินได้ด้วย ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 20-65 ปี และใครที่เป็นลูกค้ารายใหม่ของธนาคารออมสินนั้น โดยสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินกำหนดไว้ว่าจะต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อธนาคารออมสิน ในปี 2567/2024 นี้ได้แต่จะต้องมีรายได้รวม 30,000 บาทขึ้นไป และจะต้องทำธุรกิจมาแล้วอย่างน้อย 2 ปีขึ้นไป สำหรับลูกค้าเดิมของธนาคารออมสินที่มีสินเชื่อเคหะและสินเชื่อไทรทองมาก่อนแล้ว ให้ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน และจะต้องไม่เป็นลูกหนี้โครงการบ้านเอื้ออาทรหรือมีสินเชื่อเคหะของพนักงานออมสิน สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินและผู้สมัครจะต้องมีประวัติการชำระหนี้ดีตลอดมาอีกด้วย รวมถึงอายุในการทำงานนานกว่า 6 เดือนขึ้นไป และไม่สามารถกู้ร่วมได้ เพราะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสิน ซึ่งเป็นผู้ฝากเงินเพื่อเรียกของธนาคารออมสินนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top