เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลเปิดให้บริการวันไหน?

เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายกับเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

ในช่วงเวลาที่หลายคนยังคงประสบกับปัญหาเรื่องเงินที่ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลก็เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่น่าจะเป็นที่พึ่งพาได้ดี ซึ่งเงินแบ็คอัพเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดของบริษัทอาคเนย์ มันนี่ รีเทล จำกัด เป็นบริษัทที่อยู่ในเครือเดียวกันกับบริษัทอาคเนย์ โดยให้บริการสินเชื่อรายย่อยและนอกเหนือจากบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลแล้วก็ยังมีสินเชื่อรถแลกเงินและสินเชื่อจำนำทะเบียน ซึ่งเป็นสินเชื่อเงินด่วนถูกกฎหมายภายใต้การกำกับของรัฐ และวันนี้เราขอแนะนำเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งสินเชื่อบุคคลคือ สินเชื่ออเนกประสงค์เพื่อใช้ในการอุปโภคและบริโภคส่วนบุคคล โดยไม่มีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันการกู้ยืม จึงทำให้เงินกู้ส่วนบุคคลได้รับความนิยม ทั้งนี้เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลให้วงเงินสูงถึง 1,000,000 บาท และอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอกเริ่มต้นที่ 17% -22% ต่อปี ซึ่ง

ดอกเบี้ยสินเชื่อส่วนบุคคลนี้เป็นไปตามกฏหมายโดยไม่เกิน 25% ต่อปี และให้ระยะเวลาผ่อนได้นานถึง 60 งวดหรือ 5 ปีกันเลยทีเดียว โดยการปล่อยกู้ครั้งนี้เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลไม่เช็คบูโรหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าอย่าได้กังวลเพราะข้อมูลเครดิตส่วนบุคคลเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้นและยังมีการพิจารณาส่วนอื่นร่วมด้วยนั่นเอง

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล สามารถสมัครได้ทุกอาชีพ กรณีเป็นพนักงานประจำ เพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 บาทต่อเดือน และหากเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท ขึ้นไป ทั้งนี้เกณฑ์ในการพิจารณาวงเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลหากมีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาท ต่อเดือนจะได้รับอนุมัติวงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ แต่หากมีรายได้สูงกว่า 30,000 บาท ต่อเดือนวงเงินที่จะได้รับอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และเป็นไปตามเงื่อนไขเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลของบริษัท ส่วนเอกสารในการขอกู้เงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลก็มีเอกสารยืนยันตัวตนหรือเอกสารส่วนตัวนั้นก็คือ สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้าน หรือถ้ามีเอกสารเปลี่ยนชื่อสกุลหรือใบสมรสใบหย่าก็ให้แนบมาด้วย และเอกสารแสดงรายได้ก็คือ สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง และเอกสารอื่น ๆ ตามที่บริษัทร้องขอเพิ่มเติม

ช่องทางสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคล

สำหรับช่องทางสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลสามารถจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลได้จากการโทรติดต่อที่บริษัทโดยตรงเนื่องจากบริษัทยังไม่มีสาขาเปิดให้บริการ โดยสามารถติดต่อได้ที่ บริษัท อาคเนย์ มันนี่ รีเทล จำกัด 184 ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ โทร. 0-2267-5999 หรือสามารถที่จะติดต่อสมัครเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลทางโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 02-861-5656 กด 2 หรืออีกหนึ่งวิธีในการสมัครติดต่อผ่านทางออนไลน์ทางแพลตฟอร์มเฟสบุ๊คของเงินแบ็คอัพสินเชื่อส่วนบุคคลนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top