พี่เบิ้มรถแลกเงิน

พี่เบิ้มรถแลกเงินวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 1 ล้านบาท

พี่เบิ้มรถแลกเงิน

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 งวด

พี่เบิ้มรถแลกเงินให้วงเงินใหญ่เบิ้มแบบไม่เกรงใจใคร

พอพูดถึงพี่เบิ้ม หลายคนร้องอ๋อ! เพราะรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดีและก็ต้องบอกเลยว่าช่วงเวลานี้หลายคนไม่ก็คงไม่อยากรู้จักกับพี่เบิ้มสักเท่าไหร่แต่จะทำไงได้มันจำเป็นจริง ๆ เมื่อปัญหาการเงินที่ช็อตขึ้นมาอย่างกระทันหัน ไม่อยากรู้จักแต่ก็จำเป็นต้องใช้บริการเพราะเมื่อมีปัญหาการเงินต้องการใช้เงินด่วนก็พี่เบิ้มรถแลกเงินนี้แหละที่ช่วยได้ ซึ่งก็มีการพูดคุยกันเกี่ยวกับ ktc พี่เบิ้ม pantip ว่ารายละเอียดสินเชื่อรถแลกเงินเป็นอย่างไรและทำไมต้องเรียกพี่เบิ้มรถแลกเงิน สำหรับสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถแลกเงินจากบริการของ KTC ที่ให้วงเงินให้กู้สูงด้วยวงเงินใหญ่เบิ้มถึง 1,000,000 บาท อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นอย่างสบายใจเพียงแค่ 0.98% และ ktc พี่เบิ้มยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานไปจนถึง 84 เดือนกันเลยทีเดียวและไม่ต้องรอนานให้การอนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมง

และพี่เบิ้มรถแลกเงินเขาบริการตลอดทั้ง 7 วันแบบไม่มีวันหยุด ทั้งนี้ยังให้บริการอนุมัติถึงที่พร้อมกับรับบัตรกดเงินสดเพื่อเป็นวงเงินพร้อมใช้ให้แบบไม่เกรงใจใครอีกด้วย และถ้าถามว่าพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อรถแลกเงินไม่เช็คบูโรหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าไม่ต้องกังวลกับข้อมูลเครดิตบูโรให้มากนักเพราะเป็นเพียงส่วนหนึ่งในการพิจารณาสินเชื่อเท่านั้น

เงื่อนไขการขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงิน

สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้สมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินซึ่งเป็นสินเชื่อ ktc ที่ให้วงเงินใหญ่เบิ้มแบบไม่เกรงใจใครสามารถสมัครเพื่อขอสินเชื่อรถได้ทั้งคนที่มีรายได้ประจำไม่ว่าจะเป็นข้าราชการหรือพนักงานบริษัทและประกอบอาชีพอิสระเป็นเจ้าของกิจการหรือธุรกิจส่วนตัวก็ขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้ ทั้งนี้จะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20 ถึง 65 ปี กรณีคนที่มีรายได้ประจำขอสินเชื่อรถเพียงมีรายได้อย่างน้อย 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน และมีอายุการทำงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรือมีธุรกิจส่วนตัวขอสินเชื่อพี่เบิ้มเพียงมีรายได้หรือยอดขายต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ซึ่งทั้งคนที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินต้องมีรถเป็นชื่อของตัวเองและถือครองมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ส่วนเอกสารที่ใช้กับรถแลกเงินของ KTC นั้นมีสำเนาบัตรประชาชน, ทะบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ และเล่มทะเบียนรถ และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของ ktc พี่เบิ้ม 

การสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินออนไลน์สะดวกและรวดเร็ว

สำหรับใครที่ต้องการสมัครพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถสมัครได้ทางออนไลน์เพื่อให้ง่ายและสะดวกรวดเร็ว โดยการขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินสามารถเข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ ktc พี่เบิ้มเพื่อกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวแล้วกดส่งข้อมูลหลังจากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่หรืออีกหนึ่งวิธีในการขอสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินโดยการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น KTC Mobile มาติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือเพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา หรือหากต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC PHONE 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top