สินเชื่อเพย์ดี

เช็คข้อดีของสินเชื่อเพย์ดีก่อนทำการสมัคร 2023

สินเชื่อเพย์ดี

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 งวด

สินเชื่อเพย์ดีเงินด่วนออนไลน์ ถูกกฎหมายไหม

ในปัจจุบันความต้องการเงินมีจำนวนที่มากขึ้นสืบเนื่องจากที่ผ่านมาเจอทั้งการระบาดของโควิด และตามมาด้วยค่าครองชีพที่สูงขึ้นจนรายได้ตามไม่ทันค่าใช้จ่ายกันแล้ว จึงทำให้หลายคนพึ่งการกู้เงินและหลายคนก็เลี่ยงไม่ได้ที่ต้องกู้เงินนอกระบบเพราะไม่สามารถจะเข้าถึงแหล่งเงินกู้ในระบบได้นั่นเอง และปัจจุบันทางรัฐบาลได้เล็งเห็นถึงปัญหาการกู้เงินนอกระบบจึงได้ส่งเสริมให้มีการจดทะเบียนสำหรับบริษัทที่ให้กู้เงินภายใต้การกำกับของรัฐเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์เพื่อให้หลาย ๆ คนได้เข้าถึงการเงินได้มากขึ้นไม่ไปกู้เงินนอกระบบ และก็ได้มีการพูดถึงสินเชื่อเพย์ดี pantip โดยได้สอบถามกันว่า paydee ถูกกฎหมายไหม pantip สำหรับสินเชื่อเพย์ดีนั้นเป็นเงินด่วนออนไลน์ที่จดทะเบียนในชื่อบริษัท ไนน์ตี้ไนน์สตาร์ จำกัด เป็นบริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ เมื่อเดือนพฤษภาคม 2563 ใบอนุญาตเลขที่ 810/2563 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ 32/30 อาคารชิโน-ไทย ชั้นที่ 9 โซนซี ซ. อโศก ถ. สุขุมวิท 21 แขวง

คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เบอร์โทรติดต่อ 0-2130-7170, 096-014-9487 จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินเชื่อเพย์ดีเป็นสินเชื่อถูกกฎหมาย และในปัจจุบันไม่เพียงแต่สินเชื่อเพย์ดีเท่านั้น แต่ก็มีบริษัทจำนวนมากที่เป็นบริษัทให้บริการเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อย่างถูกต้องตามกฎหมายก็ตามแต่ก็ต้องระมัดระวังมิจฉาชีพที่แฝงตัวมากับการให้บริการสินเชื่อต่าง ๆ เหล่านี้ด้วยนั่นเอง

ใครสมัครสินเชื่อเพย์ดีได้บ้าง และรายละเอียดสินเชื่อเพย์ดีเป็นอย่างไร

สำหรับการสมัครสินเชื่อเพย์ดี ใครสมัครได้บ้างและรายละเอียดสินเชื่อ paydee เป็นอย่างไร ไปดูกันเลย สำหรับสินเชื่อเพดีเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ให้บริการทางออนไลน์ โดยเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักประกันที่เป็นทรัพย์สินใด ๆ มาค้ำประกันการขอสินเชื่อเพย์ดี ทั้งนี้สินเชื่อ paydee ก็ไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วยและไม่ต้องโอนเงินเป็นค่าธรรมเนียมหรือค่ามัดจำใด ๆ ในการขอสินเชื่อทั้งสิ้น และให้วงเงินกู้สูงสุดถึง 10,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 14-15 % ต่อปี และมีค่าธรรมเนียม 14-17% ต่อปี โดยสามารถจะสมัครได้ตั้งแต่อายุ 20 ปีขึ้นไป สมัครได้ทุกอาชีพทั้งผู้ประกอบการอิสระหรือเจ้าของกิจการและแม้แต่อาชีพรับจ้าง บริการต่าง ๆ หรือจะเป็นพนักงานที่มีรายได้ประจำเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000

บาทต่อเดือนขึ้นไป มีสถานที่ทำงานที่ติดต่อได้และสามารถสมัครสินเชื่อเพย์ดีได้ทุกบัญชีธนาคาร สำหรับเอกสารที่ใช้ในการขอสินเชื่อเพดีมีบัตรประชาชน หน้าสมุดบัญชีหน้าแรก และเอกสารแสดงรายได้โดยเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งไม่ว่าจะเป็นสลิปเงินเดือนหรือใบรับรองเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 

สมัครสินเชื่อเพย์ดีได้ทางไหน paydee อนุมัติกี่วัน

สินเชื่อ paydee อนุมัติกี่วันและสมัครสินเชื่อเพย์ดีได้ทางไหน สำหรับสินเชื่อเพย์ดีเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วใช้ระยะเวลาอนุมัติและตรวจสอบเอกสารภายใน 1-3 วัน และวิธีสมัคร paydee สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและรวดเร็วและอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนที่ขอสินเชื่อ โดยสามารถเพิ่มสินเชื่อ paydee เป็นเพื่อนทางไลน์เพื่อดาวน์โหลดแอพเงินด่วนสินเชื่อเพย์ดี หลังจากนั้นก็กรอกข้อมูลรายละเอียดไปตามขั้นตอนของการสมัครเพียงเท่านี้ก็สมัครได้แล้วนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top