ktc world

ktc world บริการบัตรเครดิตอีกหนึ่งใบที่สามารถใช้งานได้ทั่วโลก

ktc world

รายได้ผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิตktc worldเหมาะกับใคร

สำหรับในปี 2024 ผู้ที่รักการเดินทางหรือท่องเที่ยว การเลือกบัตรเครดิตสักใบให้ตอบโจทย์การใช้งาน ถือว่าเป็นความคุ้มค่าที่ดีที่สุด และยิ่งชอบการเดินทางการช้อปปิ้ง การรับคะแนนสะสมถือได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี  อย่างบัตร ktc world ที่จะนำมายกตัวอย่างในบทความนี้ ต้องบอกเลยว่าเครดิตเงินคืน ktcในการใช้งานกับร้านค้าชั้นนำ และแลกคะแนน ktcเพื่อเป็นส่วนลดก็ดี แล้วจะสมัครทำ ktc world rewards mastercardอย่างไร ktc worldเหมาะกับใคร บทความนี้ได้นำข้อมูลมาประกอบการสมัครแล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

ktc worldเหมาะกับใคร

ktc worldเป็นบัตรสำหรับผู้รักการท่องเที่ยว หรือการช้อปปิ้ง เพราะมากด้วยโปรโมชั่นและคะแนน ktcเพื่อสะสมแลกของรางวัลเพื่อการใช้งานอย่างคุ้มค่า

จุดเด่นทำบัตรเครดิต ktcประเภทktc worldน่าสนใจแค่ไหน

ความน่าสนใจของ ktc world rewards mastercard มีไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นการรับคะแนนสะสมเมื่อใช้สกุลเงินต่างประเทศถึง 2 เท่าสำหรับการใช้จ่ายในประเทศที่เข้าร่วม โดยคะแนน ktcไม่มีวันหมดอายุ ผู้สมัครสามารถใช้แลกคะแนนได้ตลอด อีกทั้ง ktc world ยังสามารถใช้บัตรเครดิต ktc เข้า lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมกับโปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcประเภท mastercard สุดคุ้มสำหรับร้านค้าในเครือพันธมิตร และยังมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุวงเงินคุ้มครองกว่า 300,000 บาท

แลกคะแนน ktcประเภท ktc world

ทุกการใช้งานผ่านบัตร ktc mastercard จะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนนทุกการใช้จ่าย 25 บาท และคะแนนไม่มีวันหมดอายุ สามารถเก็บคะแนน ktc worldไว้แลกใช้งานได้ตลอดของการถือบัตร

ทำบัตรเครดิต ktcประเภทktc worldสามารถเช็คผลการสมัคร ktcได้หรือไม่

หลังจากสมัครทำ ktc worldผู้สมัครจะไม่สามารถเช็คผลการสมัครด้วยตนเองได้ จะทราบผลการสมัครก็ต่อเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ทำการพิจารณาและติดต่อกลับที่เบอร์โทรศัพท์มือถือที่ให้ไว้

อัตราดอกเบี้ยการใช้งาน ktc world และการชำระอยู่ที่เท่าไหร่

ktc world mastercard อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 16% ต่อปี โดยจะมีค่าธรรมเนียมการเรียกเก็บที่ 3% รวมถึงการชำระขั้นต่ำktc worldเริ่มต้นที่ 10% ไม่น้อยกว่า 500 บาท

ค่าธรรมเนียมบัตร ktc worldรายละเอียดอย่างไร

สำหรับค่าธรรมเนียมบัตรktc worldใบที่ 1หรือ 2 จะฟรี และใบที่ 3 ขึ้นไปจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมที่ 500 บาทต่อปี สำหรับบัตรหลัก ส่วนบัตรเสริมใบที่ 1 หรือ 2 และใบที่ 3 มีค่าธรรมเนียมรายปีที่ 500 บาทต่อปี

สำหรับใครที่อยากสมัครบัตรเครดิต ktcไว้ใช้งานในปี 2567 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการสมัครได้ที่เจ้าหน้าที่ให้บริการประเภทบัตรเครดิต ktc หรือบัตรktc worldเพื่อทราบข้อมูลและเงื่อนไขประกอบการสมัคร ktc mastercard โทร 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top