ktc visa signature

ktc visa signature บัตรเครดิตพรีเมี่ยมที่มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม

ktc visa signature

รายได้ผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครktc visa signatureสิทธิประโยชน์รอบด้าน

จะดีแค่ไหน หากเดินทางต่างประเทศแล้วมีบัตรเครดิตไว้ใช้เพิ่มความสะดวกสบาย และบัตร ktc visa signature ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ ใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศรับคะแนนสะสมแลกขอรางวัลมากมาย ซึ่งเชื่อว่าคงมีหลายคนให้ความสนใจกันไม่น้อย แล้วจะสมัครบัตรเครดิต ktcประเภท ktc visa signatureขั้นตอนอย่างไร ktc signature ดีไหม เอกสารสมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc visa signatureมีอะไรบ้าง ติดตามอ่านกันได้เลย

รีวิว ktc visa signatureสิทธิประโยชน์น่าสนใจอย่างไร

ktc signatureบัตรที่มาพร้อมการรับคะแนนถึง 2 เท่าเมื่อใช้งานในสกุลเงินต่างประเทศ อีกทั้งคะแนนยังสามารถใช้งานได้ไม่มีวันหมดอายุ เรียกได้ว่าคุ้มค่าของการสะสมไว้แลกรับของรางวัลใหญ่ได้เป็นอย่างดี ไม่เพียงเท่านี้ทุกการเดินทางยังสามารถใช้บัตร ktc visa signatureเข้ารับการบริการที่ห้องรับรองที่สนามบินสูงสุดกว่าปีละ 2 ครั้งพร้อมโปรโมชั่นซื้อน้ำชายามบ่ายกับห้องอาหารชื่อดัง ในราคา 500 บาท สำหรับผู้ที่มียอดการใช้บัตร 50,000 บาทขึ้นไป และส่วนลดกว่า 50% สำหรับการชมภาพยนตร์ และเข้าสปา ทั้งหมดนี้ถือเป็นสิทธิพิเศษที่น่าสนใจเฉพาะผู้ถือบัตร ktc visa signature

เอกสารประกอบการสมัครktc visa signature

สำหรับผู้สมัครที่เป็นพนักงานประจำต้องเตรียมเอกสารสมัครบัตรเครดิต ktcสำเนาบัตรประชาชน หนังสือรับรองรายได้ สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน และหากผู้สมัครเป็นชาวต่างชาติต้องเตรียมสำเนาหนังสือเดินทาง พร้อมใบอนุญาตการทำงานในไทยมีอายุมากกว่า 2 ปีขึ้นไปสำหรับสมัคร ktc visa signature
ค่าธรรมเนียมการใช้งานktc visa signature
ktc x visa signature เป็นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี ผู้สมัครไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายค่าธรรมเนียม เพราะktc visa signatureค่อนข้างตอบโจทย์เรื่องการให้บริการด้านนี้

ktc visa signature มีประกันสำหรับผู้ถือบัตรหรือไม่

สมัครบัตรเครดิต ktcประเภทktc visa signature อุ่นใจด้วยประกันการเดินทาง เพราะมาพร้อมกับวงเงินคุมครองกว่า 20,000,000 บาทและประกันกระเป๋าสูญหายจากการเดินทางที่ 40,000 บาท หรือรับประกันอุบัติเหตุคุ้มครองกว่า 300,000 บาท นานกว่า 90 วันหลังจากเปิดการใช้งานบัตรแล้ว

ติดต่อ ktc visa signatureได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สมัครสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ call center บัตร ktcเพื่อรับคำแนะนำและทราบถึงบัตรเครดิต ktc เงื่อนไขการสมัคร ktc visa signature ได้ที่ KTC PHON 02-123-5000
ตอบโจทย์นักเดินทางได้ดีไม่น้อย หากถือบัตร ktc visa signatureไว้เพื่อการใช้งาน หากต้องการสมัครบัตร ktc signatureอย่าลืมศึกษารายละเอียดและเงื่อนไขประกอบการสมัครให้เข้าใจ เพราะบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมก็จริง แต่หากใช้งานไม่ระวังอาจมีเรียกเก็บอัตราดอกเบี้ยการใช้งานสำหรับการจ่ายไม่ตรงเวลา หรือผ่อนจ่ายเกินระยะที่กำหนด สอบถามข้อมูลเจ้าหน้าที่ได้ทั้งทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ktc visaหรือ KTC PHON 02-123-5000

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top