ktc unionpay

ktc unionpay บัตรเครดิตที่เปิดให้ลงทะเบียนง่ายๆ ในปี 2566

ktc unionpay

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นบัตรเครดิตktc unionpay

อยากสมัครบัตรเครดิตจาก KTC ไว้ใช้สักใบ เลือกบัตรเครดิต ktc แบบไหนดี เพราะบัตรเครดิต ktcค่อนข้างมีหลายประเภทให้เลือกใช้งาน บทความนี้ได้นำข้อมูลของ ktc unionpay มาแนะนำเพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรที่น่าสนใจ มาดูกันว่าเงื่อนไขการสมัคร ktc unionpay จะมีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างไร และบัตรเครดิต ktc มีกี่แบบ ติดตามอ่านกันได้เลย

จุดเด่น ktc unionpayน่าสนใจอย่างไรในปี 2567

บัตรเครดิต unionpay มาพร้อมกับจุดเด่นเรื่องการรับคะแนนเครดิตเงินคืนสูงถึง 2 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศมาเก๊า ไต้วัน และฮ่องกง โดยสามารถเก็บคะแนนไว้ใช้งานได้ไม่มีวันหมดอายุ ทั้ง ktc unionpay ยังไม่มีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมรายปี

ktc unionpayมีคะแนนสะสมการจ่ายผ่านบัตรหรือไม่

บัตรเครดิต unionpay มาพร้อมกับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายที่ 25 บาทต่อ 1 คะแนน โดยสามารถสะสมเพื่อแลกของรางวัล และรับส่วนลดในการค้าที่ร่วมรายการ โดยคะแนนที่ได้รับจากการใช้งาน ktc unionpay เก็บไว้ใช้ได้ตลอดไม่มีวันหมดอายุ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต ktcประเภท ktc unionpay

สิทธิพิเศษส่วนลด U Collenction ที่หลากหลายไม่ว่าจะที่ร้านอาหาร โรงแรม หรือการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ ก็รับความพรีเมียมสำหรับผู้ถือบัตร ktc unionpay ได้อย่างตอบโจทย์การใช้งาน อีกทั้ง ktc unionpay ยังสามารถรับส่วนลดจาก e-Coupon จากการใช้จ่ายผ่านร้านค้าชั้นนำทั้งในไทยและต่างประเทศผ่านบริการ UnionPay International WeChat Official Account

คุณสมบัติผู้สมัครktc unionpay

สมัครบัตรเครดิต ktcประเภท ktc unionpay ผู้สมัครต้องอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 15,000 บาทขึ้นไปสำหรับชาวไทย และหากเป็นชาวต่างชาติสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์รายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป

ktc unionpay กดเงินสดพร้อมใช้ได้หรือไม่ในปี 2024

บัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้สูงสุดกว่า 100% โดยวงเงินการเบิกถอนเงินสดผ่าน ktc unionpayไม่เกิน 200,000 บาทต่อวันสำหรับผู้เบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็ม หรือเบิกถอนผ่านแอพพลิเคชั่น KTC วงเงินสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน

ktc unionpay มีประกันให้สำหรับผู้ถือบัตรหรือไม่

บัตร unionpay อุ่นใจตลอดการเดินทาง เพราะวงเงินคุ้มครองการเดินทางสูงสุดกว่า 8,000,000 บาท และktc unionpay ยังคุ้มครองกระเป๋าสูญหายกว่า 40,000 บาทต่อครั้ง ทั้งยังมาพร้อมกับประกันการอุบัติตุสูงสุดกว่า 300,000 บาท นานกว่า 90 วัน

ไขข้อสงสัยสำหรับผู้ที่ตั้งกระทู้สมัครบัตรเครดิต ktc pantip ได้ไม่น้อย หากถามว่าจะสมัคร ktc unionpayบัตร ktc ดีไหม ขึ้นอยู่กับความต้องการว่าผู้สมัครใช้งานได้คุ้มค่าและตอบโจทย์มากน้อยแค่ไหน หากอยากสอบถามผู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิต ktcประเภทอื่น ๆ มีกี่แบบ สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงไทยได้ทุกสาขา หรือสอบถามช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ktc

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top