สินเชื่อกรุงศรี

สินเชื่อกรุงศรีสมัครผ่านแอพได้แล้ววันนี้ 2023

สินเชื่อกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

สินเชื่อกรุงศรี ปี 2567 มีบริการที่น่าสนใจอะไรบ้าง

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็เป็นธนาคารหนึ่งที่มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ให้มีความทันสมัยและเป็นไปตามกระแส เพื่อเพิ่มลูกค้าใหม่และรักษาลูกค้าเก่าไว้ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อธนาคารกรุงศรี แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ สินเชื่อบุคคลกรุงศรี ได้แก่สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลและบัตรกดเงินสดที่ให้บริการลูกค้าบุคคล เป็นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สินเชื่อบ้านกรุงศรี สินเชื่อกรุงศรีสำหรับคนอยากมีบ้านทั้งบ้านใหม่และบ้านมือสอง หรือคนมีบ้านแล้วอยากได้เงินก้อน สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ สินเชื่อสำหรับคนอยากมีรถทั้งรถใหม่และรถมือสอง หรือผ่อนรถอยู่ต้องการรีไฟแนนซ์ โดยสินเชื่อกรุงศรีทุกประเภทมีการพัฒนา

ปรับปรุงวิธีการและขั้นตอนต่าง ๆ ในการขอสินเชื่อทำให้สามารถอนุมัติได้ไวขึ้น ให้วงเงินสูงและดอกเบี้ยสินเชื่อต่ำรวมทั้งมีการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้านออนไลน์เข้ามาช่วยเสริมผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อกรุงศรีให้ลูกสามารถใช้บริการได้สะดวกมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ไม่มีหลักทรัพย์ไม่มีคนค้ำประกันขอสินเชื่อกรุงศรี ปี 2024 ประเภทไหนดี

หากคุณเป็นพนักงานประจำที่มีรายได้แต่ไม่มีหลักทรัพย์หรือบุคคลที่จะค้ำประกันต้องการเงินก้อนเพื่อมาใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น ขอแนะนำสินเชื่อ Krungsri iFIN เป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรีที่ลักษณะเป็นเงินหมุนเวียน เป็นสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์รูปแบบใหม่ที่คุณสามารถจะสมัครสินเชื่อกรุงศรี

ผ่านแอป KMA-Krungsri Mobile App ได้ ทำให้การขอสินเชื่อทำได้สะดวกที่สุด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสมัครได้ ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้าของกรุงศรีก็ตาม มีรายละเอียดดังนี้ เป็นสินเชื่อกรุงศรีให้วงเงินสูงสุดที่ 2,000,000 บาท แต่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน คิดตอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกอัตราต่ำสุดที่ 9.99% ต่อปี สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี เลือกระยะการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 งวดจนถึงสูงสุดที่ 60 งวด โดยหากสมัครสินเชื่อกรุงศรี Krungsri iFIN ผ่าน KMA – Krungsri Mobile App ก่อน 30 มิถุนายน 2567 ได้รับอนุมัติและโอนเงินเข้าบัญชีธ.กรุงศรีอยุธยา จะได้รับเงินคืนตามวงเงิน 200,000-499,999 ได้เงินคืน 500 ถ้าวงเงินตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป รับเงินคืน 1,000 บาท

ขอสินเชื่อกรุงศรี ต้องมีคุณสมบัติและใช้เอกสารอะไรบ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ Krungsri iFIN คือ เป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุ 20-59 ปี เป็นพนักงานประจำมีเงินเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป อายุการทำงานตั้ง 1 ปีขึ้นไป มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน เอกสารที่ต้องใช้สำหรับกู้เงินกรุงศรี ได้แก่ รูปถ่ายสลิปเงินเดือนล่าสุด รูปถ่ายบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน หากเป็นเจ้าของกิจการขอสินเชื่อกรุงศรีก็ต้องมีรูปถ่ายใบทะเบียนการค้าเพิ่มด้วย แล้วสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน สำหรับสินเชื่อ Krungsri iFIN จะรู้ผลได้ผ่านใน 1 วัน หากสมัครสินเชื่อกรุงศรีเรียบร้อยแล้วต้องการจะเช็คสินเชื่อกรุงศรีว่าผลการพิจารณาเป็นอย่างไรก็สามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ ผ่านทาง KMA – Krungsri Mobile App ได้เลย หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับ
สินเชื่อกรุงศรีต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ โทร.1572

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top