สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีสมัครวันนี้ไม่มีค่าธรรมเนียมในการขอสินเชื่อ

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 4.45% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 30 ปี

เจาะ 3 สินเชื่อบ้านกรุงศรียอดนิยม เช็คเลยแต่ละสินเชื่อมีจุดเด่นอย่างไร 

วันนี้เราจะมาเข้าใจ 3 ประเภทสินเชื่อบ้านกรุงศรีซึ่งเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงศรีที่มีความแตกต่างกันเรามาดูกันว่าจุดเด่นและเงื่อนไขความน่าสนใจของแต่ละประเภทกรุงศรีสินเชื่อบ้านนั้นเป็นอย่างไรบ้าง 

รีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกรุงศรีน่าสนใจอย่างไร 

การรีไฟแนนซ์กับสินเชื่อบ้านกรุงศรีหรือว่ายังคงเป็นตัวเลือกหลักๆที่น่าสนใจจากทุกสถาบันการเงินเมื่อครบกำหนดระยะเวลา 3 ปีที่เราจะต้องมองหาการรีไฟแนนซ์ใหม่อยู่เสมอ  ในส่วนประเภทเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์สินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 ก็จะสามารถให้วงเงินกู้ได้สูงสุดถึง 95% ของราคาประเมิน คํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีกลับทางเจ้าหน้าที่เพื่อปรึกษาสินเชื่อบ้าน รวมทั้งทำให้ทราบถึงโปรโมชั่นและรายละเอียดต่างๆ

การยื่นรีไฟแนนซ์ธนาคารกรุงศรีสามารถให้ระยะเวลาผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 30 ปีอายุผู้ขอสินเชื่อบ้านไม่เกิน 65 ซึ่งการรีไฟแนนซ์มีความสำคัญมากสำหรับคนที่มีที่อยู่อาศัยเพราะหลังจากที่ครบกำหนดระยะเวลาทำสัญญากับสถาบันการเงินต่างๆทุก 3 ปีดอกเบี้ยบ้านเหลืออสังหาริมทรัพย์จะปรับเป็นลอยตัวอยู่ที่ 5-6% ต่อปีการรีไฟแนนซ์ก็จะทำให้อัตราดอกเบี้ยของคุณอยู่ที่เฉลี่ยประมาณปีละ 3% ทำให้แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้การผ่อนชำระวงเงินต่ำลง 

เงื่อนไขพิเศษของ “สินเชื่อคู่เพื่อน” จากสินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีประเภทสินเชื่อที่มีชื่อว่าผลิตภัณฑ์ขอสินเชื่อบ้านคู่เพื่อนคงไม่ได้มีธนาคารที่ออกผลิตภัณฑ์นี้มาบ่อย ๆ เพราะส่วนใหญ่การกู้ร่วมก็จะเป็นในส่วนของการกู้เกี่ยวกับบุคคลในครอบครัวเครือญาติเท่านั้น สำหรับการกู้บ้านกรุงศรีร่วมแบบคู่เพื่อนทางธนาคารกรุงศรีออกมา ซึ่งเป็นสินเชื่อแบบแนวใหม่สามารถให้เพื่อนซึ่งไม่ได้มีผลทางกฎหมายเกี่ยวข้องกันเชิญสายเลือดหรือครอบครัวสามารถกู้กรุงศรีสินเชื่อบ้านร่วมกันได้ โดยสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567 จะต้องมีการยื่นเอกสารหลักฐานของผู้กู้ร่วมทุกราย และมีวัตถุประสงค์ที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน โดยเงื่อนไขผู้กู้หลักจะต้องมีรายได้มากกว่าเดือนละ 50,000 บาท 

แค่มีบ้านก็มีเงินก้อนใช้ ..กู้เงินได้สูงกับสินเชื่อบ้านกรุงศรี

กรุงศรีสินเชื่อบ้าน Home for cash ถือเป็นผลิตภัณฑ์ยอดฮิตสำหรับคนที่ต้องการวงเงินกู้สูงเพื่อใช้จ่ายแบบอเนกประสงค์ในชีวิตประจำวัน สินเชื่อบ้านกรุงศรีในประเภทนี้คือการนำบ้านมาค้ำประกันเพื่อขอวงเงินกู้ได้ดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีต่ำและผ่อนสินเชื่อบ้านกรุงศรี 2567เบาสบาย โดยมีโปรโมชั่นในเรื่องของการยกเว้นค่าธรรมเนียมถึงสิ้นเดือนเมษายน 2567 โดยจะได้อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ 3 ปีแรกอยู่ที่ 5.15 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเท่านั้น ซึ่งสามารถวางหลักทรัพย์เป็นหลักประกันได้ทุกประเภทเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม ห้องชุด และอาคารพาณิชย์ซึ่งจะให้วงเงินสินเชื่อได้สูงสุดถึง 85% โดยจะมีเจ้าหน้าที่ปรึกษาสินเชื่อบ้านประเมินราคา 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top