สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

KBANK ปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรในปี 2567/2024

สำหรับใครที่ต้องการเงินด่วนหรือเงินก้อนพร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณมาก ต้องมาขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร ซึ่งเป็นสินเชื่อให้ที่ถูกต้องตามกฎหมายและการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงจนเกินไปเรียกว่าสมเหตุสมผลมาก และที่สำคัญไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันอีกด้วย คือสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยให้กู้ง่ายอนุมัติไวมาก และยังสามารถกู้ออนไลน์ หรือสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ K PLUS ได้เลย ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip ต่างก็พูดว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้น ให้เป็นสินเชื่อกับบุคคลทั่วไปไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท พนักงานธนาคาร หรือคนทำธุรกิจส่วน

ตัวและอาชีพอิสระก็สามารถขอสินเชื่อสินเชื่อบุคคลกสิกรได้เลย และถ้าถามว่า ธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด? ขอบอกว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด คือสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั่นแหละปล่อยง่ายที่สุด เป็นสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีจริงไหม ตามไปดูรายละเอียดกันเลย

ข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan 2567/2024

ข้อมูลและรายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรที่มีวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน โดยคุณสามารถขอสินเชื่อเริ่มต้นวงเงินที่ 4,000 บาทและสามารถขอสูงสุดได้ไม่เกินวงเงิน 1,500,000 บาท และสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยคิดดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอกมีอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 17% ต่อปี สูงสุด 25% ต่อปี และสินเชื่อบุคคลกสิกรยังให้ระยะเวลาในการผ่อนชำระนาน 12-60 เดือน สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันอีกด้วย สำหรับคุณสมบัติผู้สมัครที่จะยื่นขอสินเชื่อได้นั้นจะต้องมีสัญชาติไทยและมี อายุ 20-70 ปี สำหรับพนักงานประจำจะต้องมีเงินเดือนเริ่มที่ 7,500 บาทต่อขึ้นไปและจะต้องมีอายุงานอย่างน้อย 6 เดือนขึ้นไปนั่นเอง สำหรับเจ้าของกิจการหรืออาชีพอิสระสามารถขอสินเชื่อ

บุคคลกสิกรได้นั้น จะต้องมีรายได้เริ่มที่ 20,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ซึ่งจะต้องทำธุรกิจหรือกิจการมาแล้ว 1 ปีขึ้นไปและจะต้องมีเบอร์โทรศัพท์ทั้งที่บ้านและที่ทำงานที่ติดต่อได้ง่ายอีกด้วย สำหรับผู้สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพของกสิกรได้เลย โดยผู้สมัครสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยนั้น จะต้องไม่มีภาระหนี้ต่อเดือนต้องไม่เกินกว่าเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนดและที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ ผู้สมัครจะต้องไม่มีประวัติผิดนัดการชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ อีกสำหรับเอกสารที่จะต้องเตรียมในการสมัครออนไลน์นั้นหรือทำการลงทะเบียนนั้นให้ใช้สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและสำเนาสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน และสำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง อีก 6 เดือนสำหรับใครที่ต้องการขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็สามารถทำเรื่องขอเพิ่มวงเงินผ่านแอพกสิกรได้เลย

ขั้นตอนในการขอสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร Xpress Loan ธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน?

ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ Xpress Loan ง่าย ๆ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพเพียง 5 ขั้นตอน
1. กดเมนูสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเลือก “สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan”
2. กรอกข้อมูลและสมัครบริการ NDID ยืนยันตัวตน
3. ยินยอมให้เปิดเผยข้อมูลเครดิตบูโร
4. สรุปวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเบื้องต้นและอัปโหลดเอกสาร
5. รอการอนุมัติสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยได้เลย
สำหรับใครที่ยังสงสัยว่าการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน? ซึ่งทางธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วัน ขอบอกว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรนั้น คุณจะทราบผลการอนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาทีเท่านั้นเอง ซึ่งคุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทยผ่านแอพ K PLUS ได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top