บ้านแลกเงินกสิกร

บ้านแลกเงินกสิกรสมัครวันนี้พร้อมรีไฟแนนซ์ผ่านง่ายๆ ทุก 5 ปี

บ้านแลกเงินกสิกร

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 9.60% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 30 ปี

เรื่องเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกสิกร ใครกู้ได้บ้างในปี 2567 / 2024

สำหรับคนที่กำลังมองหาสินเชื่อประเภทบ้านแลกเงิน หนึ่งในตัวเลือกที่อยู่ในใจใครหลายคนก็น่าจะรวมถึงบริการจากธนาคารขนาดใหญ่ติดอันดับหนึ่งในห้าของประเทศอย่างธนาคารกสิกรไทย ซึ่งมีโครงการบ้านแลกเงินกสิกรสำหรับลูกค้าที่สนใจรวมอยู่ด้วย แต่บางคนอาจจะแค่เคยได้ยินเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านกสิกรตัวนี้แต่อาจจะไม่รู้ว่าเงื่อนไขรวมถึงคุณสมบัติจะต้องมีอะไรบ้าง ข่าวดีก็คือไม่ต้องไปหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกสิกรให้วุ่นวายเพราะบทความนี้จะนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจบางส่วนให้แก่ท่านผู้อ่าน เริ่มจากจุดเด่นของสินเชื่อบ้านแลกเงินอย่างแรกก็คือไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบ้านโดยตรง แต่หากเป็นคู่สมรส ลูก พี่น้องหรือพ่อกับแม่ก็สามารถนำไปขอบ้านแลกเงินกสิกรได้ โดยคุณสมบัติหลักๆ ก็คือจะต้องมีอายุเกินกว่า 20 ปีแต่ไม่เกิน 70 ปีสำหรับบ้านแลกเงินกสิกร และจะมีผู้ร่วมกู้ได้ไม่เกินไปกว่า 3 คน นอกจากนั้นกู้บ้านกสิกรและจะต้องเป็นเครือญาติตามที่กฎหมายได้กำหนด โดยสามารถเป็นคู่สมรสที่ไม่ได้จดทะเบียนได้ หากกู้คนเดียวรายได้สุทธิต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้าขอบ้านแลกเงินกสิกรในกรณีร่วมกันขอ รายได้สุทธิรวมกันต้องมากกว่า 15,000 บาทขึ้นไป ส่วนอายุงานสำหรับคนอยากเปลี่ยนบ้านเป็นเงินจะต้องมีมากกว่า 6 เดือนโดยไม่รวมการฝึกงานจากที่เก่าหรือที่ใหม่ นอกจากนั้นแล้วสำหรับผู้สงสัยว่าใครกู้ได้บ้างก็สามารถตอบได้เลยว่าหากมีสัญชาติไทยและเป็นไปตามเกณฑ์ก็ก็ได้หมด ส่วนเอกสารที่จะต้องใช้ก็ประกอบไปด้วยเอกสารยืนยันตัวตนต่างๆ รวมถึงเอกสารที่แสดงรายได้และเอกสารหลักทรัพย์อื่นๆ สำหรับบ้านแลกเงินกสิกรที่ต้องยื่นให้ธนาคาร

ข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการขอสินเชื่อแบบบ้านแลกเงินกสิกร

สำหรับคนที่อยากสมัครขอบ้านแลกเงินกสิกร แล้วสงสัยว่าจะได้วงเงินเท่าไหร่ คำตอบก็คือแค่มีบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่ปลอดภาระก็ขอได้วงเงินสูงสุดถึง 90 เปอร์เซ็นต์ของราคาประเมิน โดยบ้านแลกเงินกสิกรเริ่มต้นที่ 1 แสนบาทไปจนถึง 20 ล้านบาท ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อบ้านแลกเงินอาชีพอิสระสามารถขอได้หรือไม่ คำตอบก็คือไม่ว่าอาชีพไหนก็ขอได้หมด โดยเงินที่กู้ยืมไปกับบ้านแลกเงินกสิกรสามารถนำไปใช้จ่ายต่างๆ ตามความจำเป็นได้หมดไม่มีข้อจำกัดใดๆ ส่วนคนที่สงสัยว่าสินเชื่อบ้านกสิกรอนุมัติยากไหม คำตอบก็คือไม่ยากเท่าไหร่หากเอกสารครบถ้วนและคุณสมบัติตรงตามที่ทางธนาคารกำหนด ส่วนดอกเบี้ยบ้านกสิกรถือว่าไม่สูงมากแถมยังผ่อนได้นานถึง 30 ปีเลยทีเดียว โดยกระบวนการในการขอสินเชื่อตัวนี้จะเริ่มจากการยื่นเอกสารไปทางธนาคาร จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่มาประเมินและสำรวจบ้านหรือที่อยู่อาศัยที่ท่านใช้กู้ จากนั้นบ้านแลกเงินกสิกรจะแจ้งผลการอนุมัติให้ท่านทราบอีกที ตามด้วยการทำสัญญาเงินกู้และจดจำนองที่ดินในภายหลัง เรียกได้ว่ามีกระบวนการที่ไม่ซับซ้อนเท่าไหร่นักสำหรับสินเชื่อบ้านกสิกรไทย

การหาข้อมูลเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกสิกรในโลกออนไลน์

หลังจากที่ได้ทราบว่าสินเชื่อตัวนี้คืออะไร รวมถึงรายละเอียดสินเชื่อคร่าวๆ แล้ว ท่านผู้อ่านบางท่านก็อาจจะสงสัยว่าจะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกสิกรได้จากที่ไหนอีกบ้าง หากต้องการทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยตรงก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารกสิกรไทยอย่าง https://www.kasikornbank.com/ ซึ่งจะมีข้อมูลบ้านแลกเงินกสิกรและสินเชื่ออื่นๆ รวมอยู่ด้วย ส่วนหากท่านผู้อ่านอยากอ่านรีวิวเกี่ยวกับบ้านแลกเงินกสิกรเพิ่มเติม ก็สามารถค้นข้อมูลในโลกออนไลน์ด้วยการใช้คำว่า “สินเชื่อบ้านช่วยได้กสิกร pantip” เป็นคำค้นในกูเกิ้ล ก็น่าจะได้อ่านความเห็นที่หลากหลายและน่าสนใจ อันเป็นประโยชน์ต่อการขอบ้านแลกเงินกสิกรสำหรับท่านผู้อ่านในภายหลัง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top