สินเชื่อเคหะออมสิน

สินเชื่อเคหะออมสิน ตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังอยากมีบ้านตอนนี้?

สินเชื่อเคหะออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

รีบด่วนกู้ให้ทัน! ออมสินจัดโปรแรง“สินเชื่อเคหะออมสิน” ดอกเริ่ม 2.89 หมดเขตยื่น 15 มิ.ย.66

ดอกเบี้ยมาแรงจัดเต็มกับสินเชื่อเคหะออมสิน ยื่นกู้ธนาคารออมสินทำสัญญาฟรีไม่มีค่าบริการสินเชื่อ มาเช็ครายละเอียดกันเลย 

อยากมีบ้านห้ามพลาด สินเชื่อเคหะออมสิน จัดโปรพิเศษ 

สินเชื่อเคหะออมสินประเภทสินเชื่อที่ไม่ต้องเสียค่าจัดทำนิติกรรมสัญญาและให้บริการสินเชื่อได้ฟรี โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566ใหม่จากทางธนาคารออมสิน สินเชื่อบ้านออมสิน ยังมีการกำหนดดอกเบี้ย mrr – 3.855% ต่อปีซึ่งปกติแล้วดอกเบี้ย mrr ของธนาคารจะอยู่ที่ร้อยละ 6.745% ต่อปี ดังนั้นอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านปีแรกจะคำนวณแล้วอยู่ที่ 2.89% เท่านั้น 

สินเชื่อเคหะออมสิน 2566 เป็นสินเชื่อที่ออกมาในระยะเวลาจำกัดดังนั้นถ้าใครสนใจยื่นกู้บ้านสินเชื่อดังกล่าวจะต้องยื่นกู้ธนาคารซื้อบ้านกับทางธนาคารแล้วเสร็จภายในวันที่ 15 มิถุนายนปี 2566 เท่านั้น 

วงเงินกู้สินเชื่อเคหะออมสินเหมาะสำหรับใครบ้าง 

เงินกู้สินเชื่อเคหะออมสินดังกล่าวสามารถใช้งานกับวัตถุประสงค์เกี่ยวกับการกู้ที่ใช้หลักประกันที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการกู้สินเชื่อบ้านออมสินสำหรับซื้อบ้านพร้อมที่ดินแบบสำเร็จรูปจากโครงการบ้านต่างๆ โปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน 2566 ยังสามารถกู้สินเชื่อเคหะออมสิน 2566เพื่อทำการปลูกสร้างบ้านใหม่หรือจะเป็นการต่อเติมซ่อมแซมบ้านที่มีอยู่แล้วรีโนเวทบ้านในแบบที่เราต้องการได้ วงเงินดังกล่าวจึงมีความหลากหลายหากคุณมีความแน่นอนในเรื่องของวัตถุประสงค์และต้องการใช้วงเงินที่วางแผนไว้เรียบร้อยแล้วก็สามารถยื่นกู้ธนาคารซื้อบ้านได้เลย 

รีบแต่ต้องคิดให้ดี..ก่อนกู้โปรแรง “สินเชื่อเคหะออมสิน

สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเห็นโปรโมชั่นต่างๆจากสถาบันการเงิน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเคหะออมสินเงื่อนไขต่างๆที่สถาบันการเงินออกมาในแต่ละช่วง ซึ่งทางโครงการหมู่บ้านต่างๆก็มักจะเชียร์ขายเพื่อให้ได้ทำยอดในการขาย กรณีที่คุณเลือกกู้ธนาคารซื้อบ้าน  ยิ่งธนาคารไหนมีโปรมาแรงก็ยิ่งล่อตาล่อใจให้เซลล์เชียร์ขายโปรโมชั่นสินเชื่อบ้านออมสิน เพื่อให้ผู้ที่สนใจซื้อบ้านรีบยื่นกู้ให้ทัน แต่อย่าลืมว่าสิ่งที่จะตามมาคือหนี้ก้อนโตซึ่งคุณจะต้องพิจารณาหลายองค์ประกอบให้ดีก่อนจะตัดสินใจมีบ้านหลังเป็นของตนเอง ซึ่งการยื่นกู้บ้านจะต้องพิจารณาเงื่อนไขว่าสถาบันการเงินบังคับให้ทำประกันหรือไม่ รวมทั้งยอดเฉลี่ยรวมดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านที่ต้องผ่อนต่อเดือนเมื่อครบกำหนดแล้วอยู่ที่เท่าไหร่ ไล่ลำดับปีที่ 1 ไปเรื่อยๆจนถึงปีที่ 4 เป็นต้นไปมีค่าใช้จ่ายที่ต้องผ่อนเท่าไหร่บ้าง รวมทั้งศึกษาเงื่อนไขค่าปรับและรายละเอียดอื่นๆ อย่างไรก็ตามความเข้าใจอีกรูปแบบหนึ่งคือหากอสังหาริมทรัพย์ที่มากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปมักจะกู้ได้ไม่เต็มวงเงินอยู่แล้วดังนั้นคุณจะต้องมีวงเงินดาวน์ที่มากเพียงพอในละเอียดดังกล่าวจะต้องศึกษาให้ดีกับทางโครงการและธนาคารให้ดีก่อนทำการยื่นกู้เข้าสู่ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสิน 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top