บัตร first choice

บัตร first choice เปิดให้สมัครบัตรผ่านทางออนไลน์ได้แล้ว

บัตร first choice

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตร first choice บัตรเครดิตกรุงศรี first choice 2567

บัตร first choice หรือบัตรเครดิต first choice (krungsri first choice) เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เปรียบเสมือนตัวแทนของเรา โดยเราสามารถใช้บัตร first choice ใบเดียวในการใช้จ่าย first choice กดเงินสด และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า แถมยังได้สิทธิพิเศษมากมายที่มาพร้อมกับการใช้งานบัตร first choice อีกด้วย 

บัตร first choice ไม่ได้มีแค่การใช้งาน first choice กดเงินสด และการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าเท่านั้น แต่บัตร first choice หรือบัตรเครดิต first choice ยังเข้าใจความต้องการของเราแต่ละคนที่มีความหลากหลายแตกต่างกัน โดยเมื่อเราสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เราสามารถเลือกของกำนัลได้ตามใจ พร้อมกับช่องทางการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ที่สะดวกผ่านแอพพลิเคชั่น U CARD บนแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หรือจะยื่นเอกสารสมัครบัตร first choice ได้ที่สาขาทั่วประเทศ 

บัตร first choice เหมาะกับใคร? 

เพราะเข้าใจทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของคนยุดใหม่ บัตร first choice จึงดีไซน์บัตรให้เข้ากับความต้องการของผู้คนมากที่สุด เพราะนอกจากจะเลือกของกำนัลตามที่ใจต้องการได้ในครั้งแรกแล้ว บัตร first choice ยังให้ความคุ้มค่ากับการใช้งานด้วย ซึ่งถ้าถามว่าบัตรเครดิตกรุงศรี first choice เหมาะกับใคร? ก็ต้องตอบว่า เหมาะกับคนที่ต้องการความคุ้มค่าในการใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นการใช้บัตรเครดิต first choice เพื่อซื้อสินค้าและบริการ การใช้การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า และการใช้คะแนนสะสมแลกสิทธิพิเศษ หากเราคิดแล้วว่าจะสามารถใช้บัตร first choice ได้อย่างคุ้มค่า ก็ไปสมัครบัตร first choice เลย เพราะสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือน 12,000 บาทเท่านั้น และสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่เยอะ สมัครบัตร first choice ได้ และรอรับบัตร first choice ภายใน 30 นาทีได้เลย 

สมัครบัตร first choice มีข้อดีข้อเสียอย่างไร 

ข้อดีของการสมัครบัตร first choice คือ สมัครบัตร first choice ง่าย อนุมัติไว สมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนเริ่มต้น 12,000 บาทเท่านั้น และบัตร first choice ยังมีการใช้งานที่คุ้มค่า เช่น การใช้งาน first choice กดเงินสด การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้า รูดซื้อสินค้าและบริการ อีกทั้งการสมัครบัตร first choice ยังมาพร้อมกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ถือบัตร first choice แต่ละคนเป็นอย่างดี 

ข้อดีของการสมัครบัตร first choice คือ สินค้าที่ร่วมรายการของบัตรเครดิตกรุงศรี first choice มีไม่มากนัก ทำให้บางครั้งเราไม่สามารถทำการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าได้ตามที่เราต้องการ นอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยค่าปรับก็เป็นเรื่องที่น่าคิด เพราะถ้าหากเกินกำหนดวันที่ต้องชำระบัตร first choice ก็จะโดนดอกเบี้ยค่าปรับไม่น้อยเลย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top