เงินกู้กสิกร

ส่องบริการเงินกู้กสิกรพร้อมอัพเดทดอกเบี้ยล่าสุด

เงินกู้กสิกร

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

เงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจ

อยากขยายร้านค้าหรือกิจการให้มีกำลังผลิตที่มากขึ้นแต่ขาดเงินทุน หรืออยากได้เงินทุนเพื่อมาหมุนเวียนเพิ่มเติมในกิจการแต่ยังทำธุรกิจได้แค่ปีเดียวจะขอเงินกู้กสิกรเขาจะให้หรือเปล่านะ บอกเลยว่าใครที่ประกอบธุรกิจและต้องการสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท หรือจะขอสินเชื่อกสิกร 300000 บาท ก็สามารถจะทำได้เพราะในปี 2567/2024 ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวที่มีอายุกิจการเพียง 1 ปีก็คลายความกังวลไปได้เลยว่าจะขอกู้เงินกสิกรได้ไหม เพราะการขอเงินกู้กสิกรสำหรับคนที่ทำธุรกิจเพียงปีเดียวก็ขอเงินกู้ได้แล้วกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจ ซึ่งเป็นเงินด่วนกสิกรที่ให้การอนุมัติง่ายโดยไม่ต้องกังวลกับการหาบุคคลหรือหลักประกันในการค้ำประกันเพราะไม่ต้องมีคนค้ำหรือหลักค้ำประกันนั่นเอง โดยให้วงเงินตั้งแต่ 20,000 บาท และสูงสุดถึง 1 ล้าน

บาทเลยทีเดียว โดยมีอัตราดอกเบี้ยคงที่สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ให้การผ่อนชำระที่เท่ากันทุกเดือนนานถึง 60 งวด และจะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกสิกรทันทีหลังการอนุมัติ ซึ่งสินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีเลยหรือ ก็จะดูเร็วเกินไปสำหรับเงินกู้กสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจ แต่ก็อนุมัติเร็วสุดภายใน 15 นาที ซึ่งก็ถือว่าเร็วมากเลยทีเดียว

คุณสมบัติของผู้สมัครเงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจ

ใครที่สนใจอยากขอเงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจในปี 2567/2024 ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 บาท หรือจะขอสินเชื่อกสิกร 300000 บาท เพียงมีคุณสมบัติเป็นบุคคลธรรมดามีสัญชาติไทยและอายุระหว่าง 21 ปี ถึง 70 ปี ซึ่งการขอกู้ยืมเงินกสิกรนี้ไม่ได้กำหนดเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ เพียงประกอบอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการที่ไม่ขัดต่อกฎหมายและไม่ทำธุรกิจที่ผิดศีลธรรมก็สามารถสมัครเงินกู้กสิกรได้แล้ว และไม่จำเป็นต้องจดทะเบียนพาณิชย์อีกด้วย สำหรับเอกสารประกอบการขอสินเชื่อกสิกรมีเอกสารยืนยันตัวตนคือบัตรประจำตัวประชาชน และเอกสารแสดงรายได้ กรณีคนที่ขอเงินกู้กสิกรที่มีบัญชีกับธนาคารกสิกรไทยและเดินรายการบัญชีไม่ต่ำกว่า 6 เดือนขึ้นไปก็ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารใด ๆ เพิ่มเติม แต่ถ้าเป็นคนที่ขอเงินกู้กสิกรไทยเป็นลูกค้าใหม่ที่มีการเดินบัญชีกับธนาคารน้อยกว่า 6 เดือน ให้เพิ่มเอกสารแสดงรายการเดินบัญชีจากธนาคารอื่น ๆ ได้ ทั้งนี้การพิจารณาอนุมัติวงเงินกู้เป็นไปตามเงื่อนไขของธนาคาร

เงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรเพื่อธุรกิจสมัครง่ายผ่านทางออนไลน์

สำหรับใครที่ต้องการสมัครเงินกู้กสิกรกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เพื่อธุรกิจในปี 2567/2024 สามารถที่จะขอเงินด่วนกสิกรทางออนไลน์ง่าย ๆ ด้วยตนเอง เพียงมีแอพพลิเคชั่น K PLUS ก็เข้าไปลงทะเบียนใช้งานแอพ หลังจากนั้นก็สามารถที่จะทำการสมัครเงินกู้กสิกร ทั้งนี้หากใครที่ยังไม่เคยสมัครบริการ NDID และยังไม่เคยยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนกับธนาคารกสิกรไทยต้องสมัครบริการ NDID และยืนยันตัวตนก่อน อย่างไรก็ตามหากสมัครเงินกู้กสิกรผ่านแอพหลังเวลา 20.30 น. จะได้ทราบผลการอนุมัติในวันถัดไปนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top