สินเชื่อ uob

สมัครสินเชื่อ uob พร้อมส่องวงเงินให้กู้สูงสุด

สินเชื่อ uob

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

ตอบทุกโจทย์ความต้องการกับสินเชื่อ uob icash

ทุกความต้องการด้านการเงินเป็นจริงได้กับสินเชื่อ uob icash ที่มอบเงินก้อนโตเพื่อตอบทุกโจทย์กับความต้องการด้านการเงินที่จำเป็นในชีวิตไม่ว่าจะเป็นเงินหมุนเวียนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน หรือจะเก็บเงินก้อนโตไว้ทำตามความฝันของตัวเอง หรือจะสร้างความสุขให้กับทุกคนในบ้านก็ออกแบบได้ด้วยตนเอง ซึ่งหลายคนก็ได้มีการพูดคุยกันถึงสินเชื่อ uob pantip และได้มีการสอบถามกันว่าสินเชื่อ uob ไม่เช็คภาระหนี้ pantip เราไปดูรายละเอียดที่น่าสนใจกับสินเชื่อ uob icash กัน สำหรับสินเชื่อยูโอบีไอแคชเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล uob ที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 2 ล้านบาท รับเป็นเงินก้อนใหญ่ในทันทีโดยอัตราดอกเบี้ย uob ไม่เกิน 25% ต่อปี และมาพร้อมกับโปรโมชั่นดอกเบี้ยถูก 5.99% ต่อปีใน 2 รอบบิลแรก สมัครภายในสิ้นเดือนมิถุนายน 2566 นี้เท่านั้น และให้เลือกผ่อนได้

ตั้งแต่ 12 งวดไปจนถึง 60 งวดเลยทีเดียว หากยกเลิกวงเงินภายใน 7 วันหลังที่ได้รับการอนุมัติแล้วก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งนี้สินเชื่อ uob ให้ภาระหนี้สูงกว่าธนาคารอื่น ๆ จึงทำให้ขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อยูโอบีและการพิจารณาสินเชื่อง่ายขึ้นและอนุมัติง่ายกว่าสถาบันการเงินอื่นนั่นเอง

คุณสมบัติและเงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ uob icash

ใครที่สนใจและต้องการสมัครสินเชื่อ uob icash ไปดูเงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อกันว่าเป็นอย่างไร สำหรับเงื่อนไขและคุณสมบัติขอผู้สมัครสินเชื่อ uob icash เพียงเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-60 ปี สามารถสมัครกู้เงิน uob ได้ทั้งพนักงานประจำและเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการอิสระ โดยหากเป็นพนักงานประจำสมัครสินเชื่อ uob เพียงมีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไปและต้องผ่านการทดลองงานแล้ว ส่วนเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบการอิสระขอสินเชื่อยูโอบีเพียงมีรายได้เดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป และดำเนินธุรกิจมาอย่างต่อเนื่องไม่น้อยกว่า 3 ปี สำหรับเอกสารที่ใช้ uob สินเชื่อ icash  กรณีเป็นพนักงานประจำใช้สำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้และสำเนาหน้าบัญชีเงินฝากสำหรับโอนเงินเมื่อได้รับการอนุมัติ กรณีเป็นเจ้าของกิจการเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อ uob ให้ใช้บัตรประชาชนและใบทะเบียนการค้า บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น รายการเดินบัญชีย้อนหลังส่วนตัว 6 เดือน และสำเนาบัญชีเงินฝากกรณีโอนเงินเข้าเมื่อได้รับการอนุมัติ

สินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน และสมัครสินเชื่อ uob icash ได้ทางไหน

สำหรับสินเชื่อ uob icash ให้วงเงินก้อนใหญ่เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกคนได้มีความสุขกับทุกวันอย่างด่วนทันใจภายใน 3 วันทำการหลังจากที่ได้รับเอกสารต่าง ๆ ได้ครบถ้วนสมบูรณ์ และสามารถที่จะสมัครสินเชื่อ uob ได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารหน้าสินเชื่อ uob icash โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับหรือสามารถจะสมัครได้กับเจ้าหน้าที่ที่สำนักงานสาขาของสินเชื่อยูโอบี ทั้งนี้ก็สามารถจะตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ uob หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก iCASH Hotline 1420 หรือโทร call center 0-2285-1555

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top