สินเชื่อเป็นต่อ

รู้จักกับสินเชื่อเป็นต่อบริการเงินกู้ถูกกฎหมาย

สินเชื่อเป็นต่อ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 60 งวด

ทำความรู้จักกับสินเชื่อเป็นต่อ ถูกกฎหมายไหม ได้เงินจริงไหม

หากใครที่เดือดร้อนในเรื่องของเงินในปัจจุบัน 2567 นี้ ก็เรียกได้ว่ามีบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อจำนวนมากทั้งธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารหรือ Non-bank และแม้แต่บริษัทสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ต่างมีมากมายเพื่อเป็นทางเลือกให้กับหลาย ๆ คนในการใช้บริการและเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้นและไม่ไปใช้บริการขอกู้เงินนอกระบบ และสินเชื่อเป็นต่อก็เช่นกัน หนึ่งในบริษัทที่ได้มีพูดคุยกันในหัวข้อเป็นต่อแคปปิตอล pantip ได้มีการสอบถามกันว่าเป็นสินเชื่อถูกกฎหมายหรือไม่ และได้เงินจริงไหม และเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายจริงหรือไม่ สำหรับสินเชื่อเป็นต่อ เป็นบริษัทสินเชื่อให้บริการกู้เงินถูกกฎหมายโดยได้จดทะเบียนและได้รับอนุญาตจากธนาคารแห่งประเทศไทยให้บริการในรูปแบบ Non-bank ในนาม บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด และได้เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ 10 ตุลาคม 2565 โดยมีสำนักงานตั้งอยู่ที่

2556 อาคาร 66 ทาวเวอร์ ชั้น 18 ยูนิต 1801 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพฯ โทร. 02-115-9505 ปัจจุบันสินเชื่อเป็นต่อยังไม่มีสาขา ดังนั้น pentor capital จึงเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและมีความน่าเชื่อถือและกู้ได้เงินจริงและในบางสินเชื่อก็ยังใช้ข้อมูลเครดิตเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพิจารณาการให้กู้ยืมนั่นเอง

รีวิวบริการสินเชื่อเป็นต่อที่น่าสนใจ

สำหรับสินเชื่อเป็นต่อหรือ pentor capital เป็นบริษัทสินเชื่อที่ให้กู้เงินถูกกฎหมายน้องใหม่มาแรง แม้ว่าสินเชื่อเป็นต่อแคปปิตอลจะเป็นบริษัทที่ถูกต้องตามกฎหมายก็ตามแต่ก็ต้องระมัดระวังในเรื่องของมิจฉาชีพที่แฝงตัวมากับสถาบันการเงินต่าง ๆ เหล่านี้ หากต้องให้โอนเงินเข้าบัญชีส่วนบุคคลก่อนนั่นแสดงว่าไม่ใช่บริษัท เป็นต่อ แคปปิตอล จํากัด อย่างแน่นอนนั่นคือมิจฉาชีพ เรื่องนี้ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพที่มักจะแอบอ้างชื่อบริษัทนั่นเอง เพราะประเภทสินเชื่อที่ให้บริการของสินเชื่อเป็นต่อนั้นมีที่น่าสนใจถึง 4 ประเภทด้วยกัน คือ 1. สินเชื่อรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ทุกชนิดพร้อมทั้งรับรีไฟแนนซ์โดยรับอายุรถถึง 15 ปี 2. สินเชื่อส่วนบุคคล ที่ให้บริการทั้งพนักงานประจำและทำธุรกิจส่วนตัวหรือประกอบอาชีพอิสระ โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันและยังให้วงเงินกู้สูงสุด 2 ล้านบาท 3. สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เป็นสินเชื่อเพื่อผู้ประกอบการรายย่อยที่มีหน้าร้านโดยให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท 4. สินเชื่อโฉนดที่ดินและบ้าน สำหรับคนที่มีบ้านและมีที่ดิน โดยให้วงเงินอนุมัติสูง

สินเชื่อเป็นต่อ

ช่องทางติดต่อสอบถามและสมัครสินเชื่อเป็นต่อ

สำหรับช่องทางติดต่อสอบถามเพื่อทำการสมัครสินเชื่อเป็นต่อ สามารถติดต่อได้ที่สำนักงานใหญ่ตามที่อยู่ที่ได้กล่าวไว้ด้านบนแล้ว หรืออาจโทรติดต่อสอบถามสินเชื่อเป็นต่อได้ที่เบอร์โทร. 02-115-9505 หรือติดต่อทางออนไลน์โดยการเพิ่มเพื่อนสินเชื่อเป็นต่อทาง Line : @pentorcapital หลังจากนั้นก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามเกี่ยวกับข้อมูลการสมัครสินเชื่อที่อยากสมัครได้เลย หรือจะติดต่อสอบถามได้ทาง Facebook: เป็นต่อ แคปปิตอล จำกัด หรืออีกหนึ่งช่องทางสามารถติดต่อได้ทางเว็บไซต์ https://www.pentorcapital.com 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top