สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

ต้องการสมัครสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มคืออะไร และเหมาะกับใคร

ในปัจจุบัน 2567/2024 การใช้จ่ายเงินในแต่ละเดือนนั้นความคล่องตัวอาจจะมีไม่มากนักด้วยสภาวะเศรษฐกิจของประเทศที่ยังไม่ฟื้นตัวเท่าที่ควร กิจกรรมการค้าขายและการใช้บริการจึงยังคงอยู่ในภาวะที่ทรงตัวทำให้หลายคนต้องหันมาพึ่งการขอสินเชื่อจํานําทะเบียนรถกันมากขึ้น ซึ่งสินเชื่อจำนำรถหรือสินเชื่อรถแลกเงินนั้นมีด้วยกันอยู่ 2 รูปแบบก็คือสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มและสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่ม ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มคือการนำเอาทะเบียนรถที่ปลอดภาระแล้วมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินหรือธนาคารโดยที่ไม่ต้องโอนกรรมสิทธิ์ให้กับสถาบันการเงินนั้น ๆ และยังคงใช้รถได้ตามปกติโดยไม่ต้องจอดรถทิ้งไว้กับสถาบันการเงินหรือธนาคารที่เราขอสินเชื่อ เมื่อชำระหนี้คืนให้ครบหมดแล้วเราก็จะได้รับเล่มทะเบียนคืน ซึ่งสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มนี้เหมาะกับใคร ก็ต้องบอกว่าเหมาะกับคนที่ต้องการเงินไปใช้ด่วนฉุกเฉินเพราะมีขั้นตอนในการดำเนินการไม่ยุ่งยากใช้เวลาไม่นานบางสถาบันการเงินนั้นก็ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในวันเดียวหรือบางที่ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเอง

ข้อดีและข้อเสียสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม 

สำหรับในปี 2567/2024 ก่อนที่จะขอสินเชื่อรถหรืออยากจํานําทะเบียนรถไม่โอนเล่มเราไปดูว่าข้อดีและข้อเสียของสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มเป็นอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย สำหรับข้อดีของการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มนั้นใช้เวลาในการดำเนินการเร็วภายในไม่กี่ชั่วโมงเพราะไม่ต้องไปโอนเล่มทะเบียนที่สำนักงานขนส่งและก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการโอนเล่มและยอดผ่อนชำระรายเดือนไม่ต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่มทำให้ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่าย ส่วนข้อเสียของการขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่โอนเล่มนั้นจะได้รับวงเงินให้กู้ต่ำกว่าแบบโอนเล่ม และการคิดดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มจะมีอัตราที่สูงกว่าสินเชื่อรถแลกเงินแบบโอนเล่มนั่นเอง 

รถแลกเงินที่ไหนดีกับสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม 2566/2023

ได้มีการพูดคุยกันในหัวข้อสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม pantip โดยมีการสอบถามว่าหากต้องการสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มจะขอสินเชื่อรถแลกเงินที่ไหนดี และรถไม่มีเล่มจะขอกู้ได้ไหม ซึ่งในปัจจุบันนี้มีสินเชื่อจํานําทะเบียนรถทั้งสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มและแบบโอนเล่มจำนวนมากที่ให้บริการ โดยทุกคนสามารถจะสมัครและขอสินเชื่อได้ทั้งธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ car4cash ของกรุงศรี หรือสินเชื่อ my car my cash ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือจะเป็นสินเชื่อรถแลกเงินของ ttb drive หรือหากเป็นสถาบันการเงินอื่นที่ไม่ใช่ธนาคารก็อย่างเช่น เมืองไทยแคปปิตอล สมหวังเงินสั่งได้ เงินติดล้อ เฮงลิสซิ่งและศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจและอีกหลายธนาคารและสถาบันการเงินที่ไม่ได้กล่าวถึงสามารถจะขอสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มได้โดยก็เลือกตามความสะดวกและเงื่อนไขที่เหมาะสมกับเราให้มากที่สุด ทั้งนี้หากรถไม่มีเล่มทะเบียนไม่สามารถจะขอยื่นกู้ได้กับธนาคารหรือสถาบันการเงินดังที่ได้กล่าวมานั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top