พี่เบิ้ม

ทำความรู้จักกับพี่เบิ้มสินเชื่อรถแลกเงินจาก ktc

พี่เบิ้ม

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 งวด

รถแลกเงินที่ไหนดีกับพี่เบิ้ม ktc กรุงไทย

หากใครที่กำลังมองหารถแลกเงินและไม่รู้จะหารถแลกเงินที่ไหนดีที่ให้วงเงินสูง ๆ บอกเลยว่าปี 2566/2023 นี้ไม่ต้องมองไปที่ไหนให้มองตรงมาที่พี่เบิ้ม ktc กรุงไทย เพราะได้มีการพูดถึงกันมากกับรถแลกเงิน pantip ซึ่งก็ได้มีการพูดถึง ktc พี่เบิ้ม pantip กันเป็นจำนวนมาก วันนี้เราเลยจะพาไปดูจุดเด่นของรถแลกเงินพี่เบิ้มกันไปดูรายละเอียดกันเลย สำหรับสินเชื่อพี่เบิ้มเป็นสินเชื่อ ktc ที่ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกเริ่มต้นเพียง 0.98% ต่อเดือนและยังให้วงเงินแบบใหญ่เบิ้มสูงสุดถึง 1,000,000 ล้านบาท นอกจากให้อัตราดอกเบี้ยต่ำแล้วยังให้ผ่อนนานไปถึง 84 เดือนกันเลย และไม่ต้องมีคนค้ำประกันในการขอกู้ยืมเพราะมีรถยนต์เป็นหลักประกันอยู่แล้ว นอกจากนั้นแล้วพี่เบิ้มยังให้การอนุมัติเร็ว

ภายใน 1 ชั่วโมง และให้การอนุมัติถึงที่โดยไม่มีวันหยุดบริการตลอดทั้ง 7 วัน อย่างโปร่งใสไม่มีหมกเม็ดกับค่าใช้จ่ายที่แอบแฝงและไม่มีเงื่อนไขที่แอบซ่อน นอกจากนั้นแล้วบริษัทบัตรกรุงไทยก็ยังปล่อยสินเชื่อบัตรกดเงินสดให้กับผู้ขอสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มเพื่อเป็นวงเงินพร้อมใช้ในยามจำเป็นหากไม่ใช้ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนั่นเอง

ใครสมัครพี่เบิ้ม ktc กรุงไทยได้บ้าง 

หากใครที่สนใจกับการได้รับวงเงินใหญ่รถแลกเงินอย่างพี่เบิ้มต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มในปี 2566/2023 เพียงเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-65 ปี โดยสามารถที่จะสมัครได้ทั้งผู้ที่มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัทหรือข้าราชการ และเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ โดยผู้ที่มีรายได้ประจำสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มเพียงมีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท มีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน กรณีเจ้าของกิจการเพียงมีรายได้หรือยอดขายตลอดทั้งเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และดำเนินกิจการมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือน ทั้งนี้ทั้งเจ้าของกิจการและผู้ที่มีรายได้ประจำสมัครพี่เบิ้มต้องมีชื่อเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในหลักประกันนั้นไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถกระบะหรือรถตู้โดยจะต้องถือครองเล่มทะเบียนมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 เดือนขึ้นไป โดยเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อ ktc พี่เบิ้มมีบัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และเล่มทะเบียนรถตัวจริง และเอกสารอื่น ๆ ตามเงื่อนไขของ ktc กรุงไทย

สมัครพี่เบิ้ม ktc กรุงไทยได้ทางไหน

สำหรับใครที่อยากสมัครพี่เบิ้ม ktc กรุงไทยสามารถที่จะติดต่อขอสมัครรถแลกเงินพี่เบิ้มได้ที่สำนักงานของ ktc กรุงไทยได้ทุกสาขาที่ให้บริการใกล้บ้าน หรือยื่นเอกสารและนำรถยนต์มาตรวจสภาพที่จุดบริการของ KTC TOUCH ทุกสาขา หรืออาจติดต่อผ่านเจ้าหน้าที่พี่เบิ้ม Delivery หรือกรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวเพียงไม่กี่คำถามผ่านทางเว็บไซต์ของ ktc พี่เบิ้มเพื่อรอเจ้าหน้าที่ตอบกลับ หรือจะสมัครได้ทางแอพพลิเคชั่น KTC Mobile หรือจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง ktc phone 02-123-5000 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top