สินเชื่อพี่เบิ้ม

สนใจสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มและเช็ควิธีสมัครล่าสุด

สินเชื่อพี่เบิ้ม

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 21% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 84 งวด

สินเชื่อพี่เบิ้มมีจุดเด่นอะไรบ้าง

สินเชื่อพี่เบิ้มคือสินเชื่อรถแลกเงินของบริษัท ktc ที่ได้มีการปล่อยสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถออกมาให้กับผู้ที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจในปี 2023 หรือ 2566 ให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนสำหรับผู้ประกอบการที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ ของสินเชื่อ ktc pantip ได้มีการสอบถามถึงข้อดีข้อเสียของสินเชื่อพี่เบิ้มว่ามีอะไรบ้าง ซึ่งข้อดีของสินเชื่อ ktc พี่เบิ้ม คือ เป็นสินเชื่อทะเบียนรถที่มีการอนุมัติวงเงินสูงสุดให้กับผู้ขอสินเชื่อสูงถึง 1 ล้านบาทและสามารถทราบผลการอนุมัติสินเชื่อพี่เบิ้มรถแลกเงินได้รวดเร็วภายใน 2 ชั่วโมงและสามารถรับเงินได้เลยทันที การสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มใช้เอกสารน้อย

และสามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้อย่างรวดเร็วผ่านทางระบบออนไลน์ หลายคนอาจจะสงสัยว่า ktc สินเชื่อรถยนต์เหมาะกับใคร ตอบได้ทันทีเลยว่า สามารถสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มได้ทุกอาชีพและเมื่อได้รับการอนุมัติสินเชื่อแล้วจะได้รับบัตรกดเงินสดที่สามารถกดเงินได้ฟรีทุกตู้ เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร

สมัครสินเชื่อพี่เบิ้มต้องทำอย่างไร

การสมัครขอสินเชื่อพี่เบิ้มสามารถสมัครได้ง่ายๆผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งขั้นตอนการสมัครสามารถทำตามขั้นตอนที่แนะนำดังต่อไปนี้คือ อันดับแรกจะต้องมีการกรอกข้อมูลเพื่อลงทะเบียนขอสินเชื่อรถยนต์ก่อนและเมื่อกรอกข้อมูลเสร็จแล้ว ก็เตรียมเอกสารในการสมัครสินเชื่อพี่เบิ้มให้เรียบร้อย ซึ่งเอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อรถยนต์จะใช้บัตรประจำตัวประชาชนทั้งตัวจริงและสำเนา พร้อมทั้งแนบสำเนาทะเบียนบ้าน

เอกสารในการแสดงรายได้ต่างๆ หน้าแรกบัญชีที่จะให้ทางบริษัท ktcโอนเงินเข้าและเอกสารการเดินบัญชีธนาคารโดยจะใช้บัญชีย้อนหลัง 6 เดือนเพื่อประกอบการขอสินเชื่อพี่เบิ้ม และที่ขาดไม่ได้คือทะเบียนรถเล่มจริงที่เป็นรถไม่ติดไฟแนนซ์และมีชื่อผู้กู้สินเชื่อทะเบียนรถเป็นเจ้าของเท่านั้น พร้อมกับแนบเอกสารการเสียภาษี พ.ร.บ.และกรมธรรมต่างๆของรถมาด้วย ขั้นตอนสุดท้ายคือการตรวจสภาพรถและรอผลการอนุมัติสินเชื่อ โดยการตรวจสภาพรถ เจ้าของรถไม่จำเป็นต้องเอารถมาที่สาขาของบริษัท ktc เพราะทางสินเชื่อพี่เบิ้มมีบริการตรวจสภาพรถยนต์นอกสถานที่และสามารถติดต่อนัดวันเวลาและสถานที่ในการตรวจสภาพรถได้อย่างง่ายดาย

สินเชื่อพี่เบิ้มมีการคิดดอกเบี้ยอย่างไร

หลังจากได้รับการอนุมัติสินเชื่อพี่เบิ้มแล้ว ทางบริษัท ktc จะมีการโอนเงินเข้าบัญชีของผู้สมัครสินเชื่อจํานําเล่มทะเบียนรถทันทีตามบัญชีธนาคารที่ได้มีการแจ้งไว้ และทางสินเชื่อพี่เบิ้มจะมีการคิดดอกเบี้ยที่ 0.98 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนหรือเทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 21 เปอร์เซ็นต์ต่อปีโดยผู้ขอสินเชื่อสินเชื่อพี่เบิ้มสามารถผ่อนชำระสินเชื่อซึ่งมีระยะเวลาผ่อนชำระสินเชื่อได้นานสูงสุดถึง 84 เดือนและสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 1235300 ได้ตลอดเวลาทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top