สินเชื่อ ธอส

สนใจสมัครสินเชื่อ ธอส และเช็คเงื่อนไขในการสมัคร

สินเชื่อ ธอส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 งวด

สินเชื่อ ธอส มีกี่แบบ

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มีการปล่อยสินเชื่อที่มีดอกเบี้ยต่ำออกมาสู่ตลาดเพื่อมอบโอกาสให้สำหรับลูกค้าที่ต้องการอยากมีบ้านหรือต้องการทำธุรกิจต่างๆเพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้มีการแบ่งประเภทสินเชื่อออกมาเป็น 5 แบบด้วยกันเพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการขอสินเชื่อ ธอส สามารถที่จะเลือกสมัครและลงทะเบียนขอสินเชื่อว่าสินเชื่อ ธอส แบบไหนดีที่เหมาะกับเรามากที่สุด ซึ่งสินเชื่อ ธอส ทั้ง 5 แบบได้แก่ สินเชื่อบ้าน ธอส ซึ่งเป็นสินเชื่อเฉพาะกลุ่มของคนอยากมีบ้าน ธอส สินเชื่อบุคคลซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับบุคคลทั่วไป สินเชื่ออเนกประสงค์ ธอส ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ออก

มาตามนโยบายของรัฐบาลและเป็นสินเชื่อ ธอส ไม่เช็คเครดิตบูโร สินเชื่อธนาคาร ธอส เพื่อผู้ประกอบการ ซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านค้าต่างๆที่มีธุรกิจหรือกิจการเป็นของตนเองและสุดท้ายสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อคนไทยในต่างแดน

ขั้นตอนการขอสินเชื่อ ธอส ต้องทำอย่างไรบ้าง

หากเราต้องการสมัครขอเงินกู้ ธอส การขอสินเชื่อ ธอส จะต้องมีการยื่นกู้ ธอส เพื่อขอสินเชื่อตามขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อดังนี้คือ ผู้ขอสินเชื่อ ธอส จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปและจะต้องมีการยื่นคำร้องขอสินเชื่อกับทางธนาคารและทางธนาคารจะมีการตรวจเอกสารและประเมินการขอสินเชื่อ ธอส จากข้อมูลในเอกสารต่างๆที่เราได้ยื่นไว้ในการสมัครสินเชื่อโดยจะพิจารณาจากวัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ คุณสมบัติของผู้สมัคร

ความสามารถในการผ่อนชำระสินเชื่อ และประเภทหรือมูลค่าของหลักประกัน ซึ่งหลังจากที่ได้มีการสมัครขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เราสามารถที่จะเช็คสถานะสินเชื่อ ธอส ได้หลังจากที่มีการขอสินเชื่อสินเชื่อ ธอส ไปแล้วทางธนาคารจะแจ้งผลการอนุมัติภายใน 7 วันทำการ หรือถ้าหากเราไม่แน่ใจว่าการขอสินเชื่อจะได้รับการอนุมัติหรือไม่ก็สามารถโทรติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ของธนาคาร ธอส สอบถามสินเชื่อที่เราได้สมัครไปกับทางธนาคารก็ได้

สมัครสินเชื่อ ธอส ใช้เอกสารอะไรบ้าง

การสมัครสินเชื่อ ธอส สามารถสมัครและส่งเอกสารผ่านทางระบบออนไลน์ได้เลย ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสมัครที่รวดเร็วและสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปติดต่อที่สาขา ซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ในการขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์เพื่อให้ทางธนาคารใช้ในการประกอบการตัดสินใจในการอนุมัติสินเชื่อได้แก่ เอกสารในการยืนยันตัวตน เช่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ส่วนเอกสารในการยืนยันรายได้ได้แก่ สลิปเงินเดือนและใบรับรองเงินเดือนหรือเอกสารแสดงรายได้ต่างๆ ซึ่งเอกสารทั้งหมดจะต้องยื่นพร้อมกับเอกสารใบคำร้องในการขอสินเชื่อ ธอส ซึ่งหลังจากที่ทางธนาคารได้รับเอกสารเรียบร้อยแล้วทางธนาคารจะมีการโทรสอบถามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมและแจ้งผลการอนุมัติการขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ของเราภายใน 7 วันทำการ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top