เงินกู้ ธกส

เงินกู้ ธกส สินเชื่อเงินด่วนเพื่อเกษตรกรชาวไทย

เงินกู้ ธกส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 12 งวด

สินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง แนะนำเงินกู้ ธกส ล่าสุด

สำหรับปี 2567/2024 ใครที่ต้องการเงินด่วน และกำลังมองหาเงินกู้ไม่รู้ว่าจะหาเงินกู้ธนาคารไหนดีที่อนุมัติเร็ว และมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ ก็ต้องบอกได้เลยว่าเงินกู้ ธกส นี่ไงที่จะทำให้ทุกฝันได้เป็นจริง ซึ่งสินเชื่อ ธกส มีอะไรบ้าง สำหรับสินเชื่อธนาคาร ธกส นั้นก็มีบริการที่หลากหลายและครบวงจรโดยมีสินเชื่อที่ให้บริการแยกออกเป็นสินเชื่อลูกค้าบุคคล สินเชื่อลูกค้าผู้ประกอบการ และสินเชื่อลูกค้าสหกรณ์ กลุ่ม องค์กร และแต่ละสินเชื่อก็จะแยกย่อยออกไปอีกหลากหลายสินเชื่อด้วยกัน และสินเชื่อ ธกส ล่าสุด สำหรับใครที่อยากได้เงินกู้ ธกส ขอแนะนำสินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise Credit) ซึ่งธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดเพื่อสนับสนุนเงินทุนและส่งเสริมการลงทุนสำหรับการทำกิจการธุรกิจแฟรนไชส์ โดยให้วงเงินกู้ ธกส รายละไม่เกิน 10 ล้านบาท กรณีขอกู้เงินธนาคาร ธกส เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหรือเป็นทุนหมุนเวียนได้ไม่เกินร้อยละ 25 ของค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกิดขึ้นจริงในรอบปี กรณีขอกู้เงิน ธกสเป็นค่าลงทุนใน

กิจการได้ไม่เกินร้อยละ 80 ของค่าลงทุนทั้งหมดและผู้ขอกู้จะต้องมีเงินลงทุนไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 ของค่าลงทุนทั้งหมด โดยมีอัตราดอกเบี้ยใน 3 ปีแรก MRR-2 และ MLR ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้ขอกู้ และการชำระคืนกรณีเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียน ผ่อนชำระภายใน 12 เดือน ไม่เกิน 18 เดือน กรณีเป็นค่าลงทุน ให้ชำระเป็นรายเดือนหรือรายไตรมาสไม่เกิน 10 ปี

เงื่อนไขและคุณสมบัติของผู้ขอเงินกู้ ธกส

หากใครที่ต้องการเงินกู้ ธกส กับสินเชื่อ ธกส ล่าสุด สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ในปี 2567/2024 มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรบ้างไปดูกันเลย สำหรับคุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินธนาคาร ธกส เพียงเป็นเกษตรกรหรือเป็นทายาทของเกษตรกร หรือจะเป็นบัณฑิตที่จบใหม่ หรือเป็นเกษตรกรรุ่นใหม่ หรือจะเป็นกลุ่ม start up หรือเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นและมีความตั้งใจในการประกอบธุรกิจแฟรนไชส์ก็สามาถขอสินเชื่อธนาคาร ธกส ได้ หรือเป็นสหกรณ์การเกษตรหรือกลุ่มวิสาหกิจชุมชน องค์กร กลุ่มเกษตรกร ทั้งนี้ผู้ขอกู้เงิน ธกส ต้องเป็นผู้ที่ได้รับการอนุมัติสิทธิ์จากผู้ให้สิทธิ์ในแฟรนไชส์นั้นเรียบร้อยแล้ว นอกจากนั้นแล้วผู้ขอเงินกู้ ธกส ให้มีหลักประกันเป็นที่ดินหรือที่ดินพร้อมกับสิ่งปลูกสร้างจำนองเป็นประกันหนี้ได้สูงสุดไม่เกินร้อยละ 100 ของวงเงินจดทะเบียนจำนอง และให้มีบุคคลค้ำประกันตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยค้ำประกันหนี้สูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท และหลักประกันอื่น ๆ ในการขอเงินกู้ ธกส ให้เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ช่องทางการสมัครขอเงินกู้ ธกส

สำหรับใครที่สนใจและต้องการเงินกู้ ธกส สินเชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ในปี 2567/2024 สามารถสมัครสินเชื่อ ธกส ผ่านสำนักงานสาขาที่สะดวกหรือใกล้บ้านซึ่งก็มีครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ในประเทศไทยและในห้างสรรพสินค้า หรือจะสมัครสินเชื่อหรือขอเงินกู้ ธกส ทางออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น A-Mobile ซึ่งปัจจุบันการขอเงินกู้ ธกส หรือขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านแอพของธนาคารดังกล่าวได้แล้ว ซึ่งสามารถจะดาวน์โหลดและติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือได้ทั้งระบบ IOS และ Android เพื่อเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการขอสินเชื่อนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top