สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้รับทันทีบัตรลายใหม่ล่าสุด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ 2567

ในยุคที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน และบัตรเครดิตสมัครง่าย หากจะเลือกสมัครบัตรเครดิตสักใบ เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มาพร้อมกับบริการและโปรโมชั่นตอบโจทย์ในการใช้งาน แล้วหากต้องการสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพได้หรือไม่ หรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์อย่างไร บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ บทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลประกอบการสมัครไว้แล้ว ติดตามอ่านกันได้เลย

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีเลือกบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีปี 2567

  • บัตรเครดิตกรุงศรี นาว แพลทินัม สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีที่มาพร้อมกับการรับเครดิตเงินคืนสูงสุดกว่า 5% สำหรับการใช้จ่ายตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นดูหนัง กินช้อป หรือรับคะแนนสะสมกว่า 2 เท่าที่ร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก สะดวกสบายทุกการใช้จ่าย 25 บาท รับ 1 คะแนนสะสม
  • บัตรเครดิตกรุงศรีวีซ่าแพลทินัม บัตรที่มาพร้อมกับบริการเครดิตเงินคืน 1% ที่สถานีบริการน้ำมันทุกการเติม 800 บาทขึ้นไป หรือรับคะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE หรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่อน 0%ก็ตอบโจทย์
  • สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ซิกเนเจอร์ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่มาพร้อมการการใช้จ่ายรับคะแนนสะสมถึง 5 เท่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือรับเครดิตเงินคืนกว่า 3% สำหรับการใช้จ่ายที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก หรือจะใช้ซื้อตั๋วรับชมภาพยนตร์โรงหนังในเครือรับส่วนลดกว่า 50%

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีอย่างไร

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์แอพพลิเคชั่น KMA เพียงผู้สมัครเข้าสู่ระบบ จากนั้นเลือกสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต และถ่ายบัตรประชาชนเพื่อประกอบการสมัคร กรอกข้อมูลส่วนตัว พร้อมใส่รหัส OTP ที่ได้รับผ่านช่องทาง SMS จากนั้นยืนยันการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีและรอเจ้าหน้าที่ติดกลับแจ้งเงื่อนไขและส่งเอกสาร

หลักเกณฑ์การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีต้องมีรายได้ประจำเริ่มต้นที่ 15,000 บาท และมีอายุตั้งแต่ 20-65 ปีขึ้นไป พร้อมทั้งมีหมายเลขโทรศัพท์ทั้งของผู้สมัครและที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถติตต่อสอบถามได้ที่ช่องทางไหน

ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ยการใช้บัตรและรายละเอียดอื่น ๆ ของบัตรเครดิตกรุงศรีโทร 0-2646-3555 เพื่อทราบถึงรายละเอียดประกอบการพิจารณาข้อดีข้อเสียในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแพลทินัมหรือบัตรเครดิตกรุงศรีประเภทอื่น ๆ

สำหรับในปี 2024 ใครที่ยังลังเลว่าจะสมัครกับธนาคารไหนดี เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นตัวช่วยเรื่องการเงินก็ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างรอบด้าน รวมถึงโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีการแลกของรางวัล หรือรับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร บัตรเครดิตกรุงศรีก็ตอบโจทย์ได้ดี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top