บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง เปิดให้ลงทะเบียนแล้วง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

บ้านล้านหลัง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 5.22% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี

คนไทยกู้ได้ยาว ธอส.ขยายโครงการบ้านล้านหลังระยะ 3 กู้บ้านถึงปี 68 

บ้านล้านหลังดอกเบี้ย 5 ปีแรก 3% ต่อปีปล่อยกู้ยาวได้นานสุด 40 ปี อยากซื้อบ้านแต่รายได้น้อยก็กู้ได้สบาย  

รายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับโครงการบ้านล้านหลัง

แม้ว่าวงเงินบ้านล้านหลังดังกล่าวจะไม่ใช่วงเงินการอนุมัติที่สูงมากนัก โครงการบ้าน ธอส มีความต้องการมุ่งเน้นไปที่ประชาชนรากหญ้า หรือผู้มีรายได้น้อยให้สามารถมีที่อยู่อาศัย บ้านล้านหลังเฟส 3จึงสามารถให้วงเงินกู้อยู่ที่สูงสุดไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ซึ่งเป็นวงเงินสินเชื่อบ้าน ธอสต่อรายต่อหลักทรัพย์ ระยะเวลาผ่อนชำระจะผ่อนได้ที่ 7 ถึง 40 ปีขึ้นอยู่กับวงเงิน อัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอส 1-5 ปีแรกอยู่ที่ปีละ 3% 

บ้านล้านหลังจำเป็นต้องซื้อบนที่ดินรัฐหรือไม่ 

บ้านล้านหลังโครงการที่ใครหลายคนอาจจะเข้าใจผิดเนื่องจากวงเงินการซื้อขายบ้านล้านหลังเฟส 3นั้นเป็นหลักทรัพย์ที่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาทต่อหลักทรัพย์ ดังนั้นคนก็จะมุ่งประเด็นบ้านล้านหลัง ธอสไปที่การซื้อในหมวดหมู่ของบ้านเอื้ออาทรที่อยู่อาศัยที่เป็นส่วนของสิ่งปลูกสร้างโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดบนที่ดินรัฐ ทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการยื่นกู้ไม่ได้จำเป็นจะต้องอยู่ในพื้นที่รัฐสามารถใช้จ่ายเกี่ยวกับวัตถุประสงค์สินเชื่อบ้าน ธอสของการซื้อที่ดินพร้อมอาคารหรือสิ่งปลูกสร้างอื่นๆที่ไม่เกี่ยวกับรัฐก็ได้ เช่น อยากซื้อบ้าน ในโครงการบ้านอื่นๆที่เป็นของเอกชนโดยอาจจะเกินวงเกิน 1.5 ล้านก็สามารถยื่นกู้ได้โดยวงเงินบ้านล้านหลังเฟส 3 สูงสุดก็จะพิจารณาได้ 1.5 ล้านคุณก็จะต้องใส่วงเงินดาวน์เพิ่ม แต่หากหลักทรัพย์ที่คุณต้องการยื่นกู้นั้นไม่เกิน 1.5 ล้านก็อาจจะสามารถกู้ซื้อบ้าน ธอสได้เต็มวงเงินโครงการบ้าน ธอสเป็นต้น 

การจ่ายค่างวดบ้านล้านหลังชำระได้อย่างไรบ้าง 

โครงการบ้านล้านหลังล่าสุดในการชำระนั้นจะมีรายละเอียดบอกในสัญญาชัดเจนว่ามีกำหนดชำระไว้อย่างไรบ้าง บ้านล้านหลัง ธอสได้รับการอนุมัติธนาคารอาคารสงเคราะห์จะทำการส่งเอกสารสัญญาและชี้แจงให้กับผู้ที่ผ่านการอนุมัติได้ทราบค่างวดบ้าน ธอส ทั้งรายละเอียดเกี่ยวกับจำนวนวันค้างชำระค่าปรับต่างๆซึ่งจะมีเอกสารในการปรับอัตราดอกเบี้ยกรณีผิดนัดซึ่งจะมีการปรับในหลากหลายสถานะบัญชี ซึ่งบ้านล้านหลังหรือการจ่ายค่างวดโครงการบ้าน ธอสต่างๆ สามารถเลือกชำระได้โดยตรงกับธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นการชำระด้วยระบบ Application ที่ App ของธนาคาร ghb all สามารถเลือกหักค่างวดบัญชีอัตโนมัติได้จากธนาคารในประเทศไทย เราจะต้องไปติดต่อทำเรื่องกับสาขาธนาคารโดยตรงก่อนเพื่อแจ้งหมายเลขบัญชีและลงรายละเอียดเรื่องการหักค่างวดกู้ซื้อบ้าน ธอสบัญชีอัตโนมัติ นอกจากนี้หากไม่สะดวกสามารถเลือกชำระสินเชื่อบ้าน ธอ มีบริการค่างวดต่างๆผ่านเคาน์เตอร์ของห้างโลตัสได้ทุกสาขาโดยชำระได้ตามวันเวลาทำการปกติของห้างโลตัส 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อบ้านออมสินมาพร้อมวงเงินที่สูงกว่าหลายๆ ธนาคาร
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด MRR+2.00% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมินหลักทรัพย์
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 40 ปี
ktc บัตรกดเงินสดที่สามารถสะสมแต้มแลกของรางวัลได้
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่เกิน 36 งวด
Scroll to Top