วิธีการฝากเงินสดเซเว่นในปี 2024 และมาดูสิ่งที่ต้องใช้ในการฝากเงินเซเว่น

รู้ไว้ก่อน! ขั้นตอนฝากเงินสดเซเว่นที่ต้องทำตามเพื่อป้องกันข้อผิดพลาด

เซเว่นฝากเงินได้ไหม วันนี้เราสามารถฝากเงินสดที่เซเว่นทั่วประเทศแทนการฝากเงินผ่านธนาคารได้อย่างง่ายดาย วิธีโอนเงินเข้าบัญชีวิธีการทำมีดังนี้ ให้เราไปที่ 7-Eleven สาขาใดก็ได้ แล้วบอกกับพนักงานว่าต้องการฝากเงินสดเซเว่น จากนั้นให้นำบัตรประชาชนไปเสียบเข้ากับเครื่องรูดบัตร ฝากเงินเซเว่นไม่มีบัตรประชาชนไม่ได้ สิ่งที่ต้องใช้หลังจากนั้นให้กดเบอร์โทรศัพท์และเลขบัญชี แล้วกดปุ่มยืนยัน ฝากเงินสดเข้าบัญชีมีค่าธรรมเนียมเพียง 15 บาทต่อการทำธุรกรรม และสามารถฝากได้ไม่เกิน 30,000 บาทต่อครั้ง ฝากเงินสดเซเว่น มีความสะดวกและประหยัดเวลาอย่างมาก เนื่องจากไม่ต้องไปยุ่งเกี่ยวกับการเดินทางไปยังธนาคาร และไม่ต้องเสียเวลาเข้าคิวเพื่อฝากเงิน นอกจากนี้ยังสามารถฝากได้ตลอด 24 ชั่วโมง และสามารถใช้บริการนี้ได้ทุกที่ที่มี 7-Eleven ทั่วประเทศ ดังนั้นฝากเงินเซเว่นค่าธรรมเนียมเพียง 15 บาทนั้นถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะแลกกับความสะดวกและประหยัดเวลาที่เป็นมิตรกับผู้ใช้บริการ

2024 สุดจัด! ไม่ใช่แค่ฝากเงินสดเซเว่น เรายังสามารถถอนเงินเซเว่นได้อีกด้วย 

7-Elevenไม่ได้เป็นแค่มีบริการฝากเงินผ่านเซเว่นเท่านั้น แต่ยังมีบริการถอนเงินสดเซเว่นด้วย ในปี 2567 นี้ หากคุณต้องการถอนเงินผ่าน 7-Eleven คุณต้องรู้เงื่อนไขก่อนว่าฝากเงินสดเซเว่น คุณสามารถถอนเงินได้ตั้งแต่ 100-5000 บาทต่อรายการ และถอนได้ไม่เกินคนละ 20000 บาทต่อวัน และมีค่าธรรมเนียมจำนวน 15 บาทต่อครั้งเช่นเดียวกับฝากเงินที่เซเว่นด้วย ด้วยความสะดวกและรวดเร็วของบริการฝาก-ถอนเงินสดเซเว่นนี้ ทำให้เซเว่นมีส่วนสำคัญที่สามารถช่วยให้ผู้คนสะดวกในการทำธุรกรรมการเงินได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลที่อาจจะไม่รู้ว่า เมื่อฝากเงินเข้าบัญชีเซเว่น เงินเข้าบัญชีเลย หรือต้องรอสักครู่ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละธนาคาร ดังนั้น ถ้าหากคุณต้องการทำการฝากเงินสดเซเว่น คุณต้องรู้จักเงื่อนไขและวิธีการใช้บริการอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันความผิดพลาดและเพิ่มความสะดวกให้กับตัวคุณเอง

เตรียมตัวก่อนฝากเงิน!  ธนาคารที่รองรับการฝากเงินสดเซเว่น

ในปี 2024  นี้ หากคุณสงสัยว่าธนาคารใดรองรับการฝากเงินสดเซเว่นหรือฝากเงินเข้าบัญชีสามารถตอบได้ว่า ธนาคารชั้นนำของประเทศไทยหลายแห่งได้รับการรองรับ อาทิเช่น ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารออมสิน ธนาคารธกส ธนาคารมหาชนธนชาต ธนาคารกรุงศรี ธนาคาร LH และธนาคารกรุงเทพฯ แต่การฝากเงินสดต่างธนาคาร มีค่าธรรมเนียมในการฝาก 15 บาทต่อรายการ และมีขีดจำกัดวงเงินสดในการฝากเงินไม่เกิน 30,000 บาทต่อวัน สำหรับผู้ที่สนใจที่จะฝากเงินเซเว่นที่ธนาคารต่างๆ คุณสามารถดูวิธีการใช้งานได้ที่เว็บไซต์หรือสอบถามพนักงานของ 7-Eleven สาขาใกล้บ้าน

Scroll to Top